Khám phá 5 bất ngờ từ “dấu ấn cho sự hoàn hảo”

Khát khao được chia sẻ hương vị bia tuyệt hảo cho cả thế giới cùng với bản lĩnh của một nhà chinh phục đã đưa Heineken tiến xa trong chuyến hành trình hơn 140 năm qua của mình.

Kể từ mẻ bia đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam năm 1994, hành trình trải nghiệm chất lượng của Heineken đã trải qua những cột mốc đáng nhớ. Và gần đây nhất, Heineken ra mắt “Dấu ấn cho sự hoàn hảo” - một bước đột phá mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bia cao cấp hoàn hảo. Hãy cùng điểm qua 5 điều thú vị có thể bạn sẽ muốn biết về “Dấu ấn của sự hoàn hảo”.
1.Nắp khắc nổi tinh tế: Sang trọng và ấn tượng, nắp chai mới với ngôi sao đỏ biểu trưng của thương hiệu và dòng chữ “HEINEKEN QUALITY” (Chất lượng Heineken) được in nổi một cách tinh tế, đem đến cho khách hàng cảm hứng về trải nghiệm sáng tạo ngay cả trước khi mở nắp.
 
Khám phá 5 bất ngờ từ “dấu ấn cho sự hoàn hảo”
Nắp chai với biểu tượng ngôi sao đỏ được khắc nổi đầy ấn tượng cùng Nhãn giấy bạc đầy sáng tạo của diện mạo chai Heineken mới.
2.Nhãn giấy bạc đặc biệt: Ý tưởng độc đáo về nhãn giấy bạc bọc quanh cổ chai không chỉ mang lại một vẻ ngoài tươi mới và nổi bật mà còn tạo nên một trải nghiệm bia cao cấp hoàn hảo. Nhãn giấy bạc đặc biệt mới cũng sẽ giúp duy trì lâu hơn độ tươi mới và chất lượng Heineken tuyệt hảo.
 
Màn trình diễn mở màn đầy ấn tượng với biểu tượng nắp khắc nổi sang trọng
Màn trình diễn mở màn đầy ấn tượng với biểu tượng nắp khắc nổi sang trọng

3.Chất lượng thượng hạng đồng nhất: Xuyên suốt những cột mốc lịch sử của thương hiệu, hương vị và chất lượng tuyêt hảo của Heineken vẫn không hề thay đổi. Được sản xuất tại hơn 100 nhà máy và tiêu thụ tại hơn 170 thị trường trên toàn thế giới, Heineken vẫn giữ nguyên công thức nấu bia độc nhất với nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ và trải qua hơn 250 lần kiểm tra chất lượng để làm nên chất lượng bia thượng hạng đồng nhất trên toàn thế giới.

Màn trình diễn mở màn đầy ấn tượng với biểu tượng nắp khắc nổi sang trọng
Hãy là một trong những người đầu tiên bật nắp chai Heineken phong cách mới và khám phá “Dấu ấn cho sự hoàn hảo”!
 
4.Những trải nghiệm bia hoàn hảo: Sáng tạo luôn được xem là giá trị cốt lõi để thành công. Heineken đã không ngừng đổi mới để nâng tầm sản phẩm của mình và mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Sự kiện “Dấu ấn cho sự hoàn hảo” ra mắt ấn tượng vào ngày 8/5 vừa qua đã hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một trải nghiệm bia hoàn hảo: hương vị bia thượng hạng trong thiết kế mới ấn tượng, những màn trình diễn nghệ thuật đẳng cấp, những nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu, trong một không gian sang trọng đậm sắc xanh đặc trưng Heineken.
 
 

Siêu mẫu Hà Anh và hoa hậu Hương Giang thích thú trải nghiệm diện mạo mới của Heineken
Siêu mẫu Hà Anh và hoa hậu Hương Giang thích thú trải nghiệm diện mạo mới của Heineken
5.Đặc biệt nhất, Việt Nam tự hào là thị trường đầu tiên trên thế giới được tập đoàn Heineken giới thiệu mẫu chai mới với Nhãn giấy bạc và Nắp khắc nổi độc đáo này. Việc ra mắt diện mạo mới tại Việt Nam trong năm nay sẽ đưa Heineken lên một nấc thang mới của sự cao cấp. Điều này khẳng định cam kết của thương hiệu cho một chất lượng thượng hạng đồng nhất trên toàn thế giới, luôn kết nối khách hàng Việt Nam với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế về sáng tạo và chất lượng.
 
 
Diện mạo mới của Heineken chính là “Dấu ấn cho sự hoàn hảo”
Diện mạo mới của Heineken chính là “Dấu ấn cho sự hoàn hảo”

Bạn đã sẵn sàng cùng Heineken trải nghiệm “Dấu ấn cho sự hoàn hảo”?

Nguyên Khánh

Đang được quan tâm