Khai trương nhà hàng Black Vinegar: Mang phong cách ẩm thực Trung hoa mới lạ đến thành phố Hồ Chí Minh

(Dân trí) - Vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, Thành phố Hồ Chí Minh chào đón nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Black Vinegar thuộc khách sạn New World Sài Gòn.

Black Vinegar được định hình với phong cách hiện đại thể hiện qua nét ẩm thực Quảng Đông cách tân, không gian mở ấm áp, hòa nhã được chia thành các khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích từ việc thưởng thức rượu sâm panh và hải sản tươi sống tại quầy crudo, dùng bữa tại không gian ấm cúng của phòng ăn chính hoặc phòng riêng.

Khai trương nhà hàng Black Vinegar: Mang phong cách ẩm thực Trung hoa mới lạ đến thành phố Hồ Chí Minh - 1
Nhà Hàng Black Vinegar Mang Phong Cách Ẩm Thực Trung Hoa thuộc khách sạn New World Sài Gòn

Được bố trí tại tầng một của khách sạn, thực khách giờ đây sẽ có cảm nhận mới lạ hơn, vừa thưởng thức nét ẩm thực đặc sắc, vừa có thể quan sát và cảm nhận được sự nhộn nhịp của khách sạn.

Tại khu vực quầy crudo, thực khách có thể thưởng thức rượu sâm panh cùng các món hải sản địa phương như sashimi, hào Nha Trang, bào ngư Úc, chân cua Hoàng Đế và tôm hùm địa phương.

Khai trương nhà hàng Black Vinegar: Mang phong cách ẩm thực Trung hoa mới lạ đến thành phố Hồ Chí Minh - 2
Không gian nhà hàng Black Vinegar phong cách Trung hoa

Sử dụng gỗ màu sáng làm gam màu chủ đạo, bàn được trang trí tinh tế, chỗ ngồi thoải mái và nhân viên phục vụ thân thiện, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho thực khách khi trải nghiệm dịch vụ ăn uống tại đây. Ngoài ra, nhà hàng có không gian riêng để phục vụ nhóm khách 30 người hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để phục vụ cho nhóm từ 10 đến 12 người vào những dịp đặc biệt như họp mặt gia đình, hay gặp mặt đối tác.

Black Vinegar mở cửa phục vụ vào buổi tối hàng ngày, từ 6 giờ đến 11 giờ tối. Để đặt bàn, thực khách vui lòng liên hệ 0914 391 171 hoặc gửi email : trinh.nguyen@newworldhotels.com

Về khách sạn New World Sài Gòn

Khách sạn New World Sài Gòn tọa lạc tại vị trí lý tưởng, ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giữa một khu phố sầm uất với nhiều địa điểm vui chơi giải trí, chợ địa phương, bảo tàng và các trung tâm văn hóa. Chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút và bến xe trung tâm vài bước chân, khách sạn là vị trí hoàn hảo để tự do khám phá thành phố. Khách sạn cung cấp 533 phòng lưu trú và không gian tổ chức sự kiện mới, nhà hàng phục vụ cả ngày, nhà hàng ẩm thực Quảng Đông tinh tế và lounge sôi động để tận hưởng tiệc đêm.

Để liên hệ đặt phòng và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số điện thoại +84 28 3822 8888, fax +84 28 38243701.

Email:reservations.saigon@newworldhotels.com 

Website: www.saigon.newworldhotels.com