Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc

(Dân trí) - Kerry Katona, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ của Anh Atomic Kitten, được xem là "Britney Spears của xứ sở sương mù" bởi cô cũng xuất thân từ sân khấu nhạc Pop, có sự nghiệp khá ổn định và một cuộc sống cá nhân đầy những rối ren và bất ngờ.

Mới đây nhất, Kerry đã bị các tay săn ảnh chộp được cảnh đang hút thuốc và tán chuyện cùng một người bạn ở bên ngoài một quầy bar tại Warrington, Cheshire. Một nguồn tin cho biết, cô nàng đã có một tối “say sưa” cùng bạn bè trong quán rượu.

 

Trước thông tin này, Kerry biện hộ cho mình: “Thật vớ vẩn. Tôi chỉ uống đúng hai ly mà thôi”. Kerry cũng đã từng sử dụng ma tuý trong quá khứ, và các nhà chức trách nghi ngờ rằng, bà mẹ 27 tuổi này có khả năng vẫn sử dụng chất trắng trong thời kỳ mang thai.

 

Hành động vô trách nhiệm của Kerry với “sinh linh” bé nhỏ cô đang mang trong mình đã khiến cho những nhà chức trách bất bình và yêu cầu bà mẹ ba con này mau chóng từ bỏ những thói quen xấu để đảm bảo tính mạng cho đứa con thứ tư sẽ chào đời trong năm 2008.

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 1

Kerry Katona (ngoài cùng bên trái)

khi còn ở trong nhóm Atomic Kitten.

 

Kerry phát biểu trên Star như sau: “Trước khi mang bầu, trung bình một ngày tôi hút 20 điếu thuốc. Giờ khi đã mang bầu, tôi giảm xuống còn 1 điếu một ngày bởi tôi tin rằng, một điếu thuốc sẽ chẳng ảnh hưởng nhiều lắm”. Bà mẹ mang bầu tháng thứ 4 này cũng thừa nhận, cô rất hay phải sử dụng thuốc an thần. Các bác sĩ cảnh báo rằng, nếu Kerry không sớm từ bỏ những thói quen xấu này thì nguy cơ sẩy thai của cô rất cao.

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 2

Kerry Katona hiện tại (trên website của cô).

 

Kerry Katona được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ đa tài nhưng cũng lắm tật và scandal nổi tiếng tại Anh. Cô là cựu thành viên của nhóm Atomic Kitten, nhưng kể từ khi quen biết và quyết định tiến tới hôn nhân với Brian McFadden - thành viên của nhóm nhạc nam Westlife However hồi tháng 1/2002, Kerry đã quyết định rút khỏi nhóm. Sau khi sinh con, Kerry rút khỏi sự nghiệp âm nhạc và tiến đánh lĩnh vực truyền hình và viết báo.

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 3

Kerry Katona và người chồng thứ hai -

một tài xế tên Mark Croft.

 

Kerry và Brian thời bấy giờ được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Anh quốc. Hai người có với nhau hai cô con gái và luôn xuất hiện trên báo với những hình ảnh đẹp và lung linh nhất.

 

Sang tháng 9/2004, những rạn nứt trong mối quan hệ giữa Kerry và Brian bắt đầu xuất hiện, họ tuyên bố ly thân. Những rắc rối trong cuộc sống gia đình đã khiến Kerry rơi vào khủng hoảng, cô bắt đầu tìm tới ma tuý và phải đi cai nghiện. Cuộc sống của Kerry sau khi chia tay với Brian bắt đầu rối ren, nhưng sự nghiệp truyền hình của cô vẫn phát triển đều đặn.

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 4

 Kerry Katona cũng viết sách, cuốn tự truyện mang tựa đề

“Too Much, Too Young - My Story of Love, Survival and Celebrity” của cô rất được các khán giả trẻ quan tâm.

 

Đầu năm 2007, cô nàng tuyên bố kết hôn với một tài xế taxi tên là Mark Croft, khi đó Kerry đã mang bầu lần tới tháng thứ 8. 6 ngày sau khi kết hôn, Kerry và Mark có với nhau một cô con gái chung.

 

Thời gian này, rất nhiều tờ báo lên tiếng phê phán lối sống buông thả và thiếu trách nhiệm của Kerry với con gái. Có nhiều nguồn tin khẳng định, Kerry đã sử dụng ma túy và thuốc an thần suốt thời gian mang thai đứa con thứ ba.

 

Tháng 9 vừa rồi, Kerry bất ngờ tuyên bố cô mang bầu lần thứ tư với Mark. Mới ở tuổi 27, nhưng Kerry đã là mẹ của ba cô con gái Molly (6 tuổi), Lilly-Sue (4 tuổi), Heidi (gần 1 tuổi), và đang mang trong mình cái thai 4 tháng tuổi.

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 5

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 6

 

Kerry Katona: Britney Spears của Anh quốc - 7

Những hình ảnh bà bầu Kerry Katona thản nhiên cầm

thuốc lá đưa lên miệng đã khiến dư luận Anh bất bình.

 

Mi Vân

Theo DM