Thứ sáu, 03/08/2018 - 11:11

Kelly Brook tiết lộ đã sảy thai vài lần

Dân trí

Siêu mẫu xinh đẹp người Anh Kelly Brook chia sẻ cô đã trải qua nhiều lần bị sảy thai chứ không phải là người ích kỷ, không chịu sinh con như những lời đồn đại.

Kelly Brook trổ tài khiêu vũ

Ở tuổi 39, siêu mẫu Anh Kelly Brook chưa từng kết hôn, chưa từng lên chức mẹ, cô sống cuộc sống xa hoa,sang trọng bên bạn trai người Pháp và khi nhìn bên ngoài, nhiều người nghĩ cuộc sống của cô toàn màu hồng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất tại show truyền hình Loose Women ở Anh, siêu mẫu 39 tuổi chia sẻ, cô cảm thấy mình có sự liên hệ với chia sẻ của nữ diễn viên Jennifer Aniston trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất rằng - phụ nữ không có con bị coi là "đồ đã bị hư hỏng".

Người mẫu xinh đẹp nói cô thường xuyên bị đặt câu hỏi về việc khi nào cô dự định sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình khi cô gần 40 tuổi, rồi sau đó cô thẳng thắn đề cập về nỗi khổ sau "một số lần sảy thai".


Kelly Brook trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Kelly Brook trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Kelly Brook nói: "Mọi người luôn nói, đồng hồ sinh học của tôi nhắc nhở là tôi đang tiếp cận tuổi 40. Tôi thực sựđã cố gắng để có con nhưng tôi đã không may mắn vì tôi đã bị sảy thai nhiều lần."

"Mọi người vẫn luôn cảm thấy cần phải đặt câu hỏi mà không nghĩ rằng lý do sức khỏe khiến một người không thể có con."

"Họ nghĩ tôi là một người ích kỉ, tôi không muốn con cái... Mọi người cần phải hiểu và nhìn vào lý do tại sao tôi không có con. Khi tôi được hỏi bạn sẽ có con không? Tôi không bao giờ có câu trả lời thẳng vào vấn đề bởi tôi không muốn nói tới việc đó, đó không phải là chuyện của mọi người."

"Tôi cảm thấy khó chịu khi khi mọi người nhìn vào tôi và họ nói bạn không có con, bạn không biết gì hết, cứ đợi cho đến khi bạn có con sẽ hiểu. Tôi nghĩ nói vậy là quá đáng," Kelly tâm sự.

Kelly Brook tiết lộ đã sảy thai vài lần - 2

Kelly Brook cũng đã từng công khai chia sẻ những nỗ lực của cô để có con. Vào tháng 4 năm 2011, cô đã trải qua một ca sảy thai đau đớn khi mà cô lúc đó đã mang thai sáu tháng với bạn trai Thom Evans.

Trong cuốn tự truyện Close Up, cô cũng thừa nhận cô đã bị sảy thai vào tháng 12 năm 2011.

Từ đầu năm 2015 tới nay, Kelly sống bên bạn trai Jeremy Parisi và cô từng tiết lộ đã ngỏ lời cầu hôn bạn trai nhưng anh này không đồng ý.


Kelly bên bạn trai hiện tại

Kelly bên bạn trai hiện tại

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, biểu tượng gợi cảm xứ sương mù nói về 20 năm làm việc trong ngành giải trí, bắt đầu khi cô tham gia chương trình truyền hình The Big Breakfast. Người đẹp tiết lộ rằng khi đó cô không có nhiều kinh nghiệm bởi "tôi chỉ mới 18 tuổi, tôi từng nghĩ phải một triệu năm nữa tôi mới có thể kiếm được việc làm."

"Khi tôi nói với bố mẹ là tôi sẽ tham gia show The Big Breakfast, mẹ nói tôi không thể làm được nhưng tôi vẫn quyết định sẽ thử sức. Sau một vài tuần tôi nhận thấy tôi thực sự thiếu kinh nghiệm, báo chí thì chỉ trích tàn nhẫn và tôi nhận ra là tôi sẽ không bao giờ giỏi như MC Denise...."

Kelly Brook tiết lộ đã sảy thai vài lần - 4

Kiều Minh

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất