Thứ hai, 14/08/2017 - 11:12

Katy Perry tái hợp với Orlando Bloom

Dân trí

Nữ ca sĩ tóc vàng và chàng tài tử nổi tiếng bị bắt gặp ôm hôn thân mật khi cùng tới xem buổi trình diễn của Ed Sheeran tại Los Angeles, Mỹ, cuối tuần vừa rồi. Cặp đôi tuyên bố chia tay vào tháng 2/2017 sau gần 1 năm hò hẹn.

Orlando Bloom nói về Katy Perry hậu chia tay

Katy Perry và Orlando Bloom hò hẹn gần 10 tháng trước khi thông báo chia tay vào tháng 2 vừa rồi. Đại diện của hai ngôi sao nổi tiếng cho hay, dù không còn là người yêu nhưng cả hai vẫn xem nhau như những người bạn và luôn tôn trọng nhau.


Katy Perry bị bắt gặp đi chơi cùng Orlando Bloom vào cuối tuần vừa rồi ở Los Angeles, Mỹ.

Katy Perry bị bắt gặp đi chơi cùng Orlando Bloom vào cuối tuần vừa rồi ở Los Angeles, Mỹ.

Tuy nhiên, sau gần nửa năm chia tay, mới đây một khán giả hâm mộ đã chụp lại hình ảnh Orlando và Katy Perry ngồi cạnh nhau tại show diễn ở Los Angeles của Ed Sheeran. Không chỉ trò chuyện vui vẻ, hai người còn hôn nhau và dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.

Cả hai đều đội mũ nhưng fan vẫn nhận ra họ. Katy Perry dịu dàng tựa vào bạn trai cũ khi cả hai cùng theo dõi các phần trình diễn của Ed Sheeran. “Họ chắc chắn đã tái hợp. Hai người ôm nhau suốt buổi tối. Cô ấy còn ngồi trên lòng anh ấy và họ hôn nhau liên tục. Trông họ như đang sống trong những thời khắc ngọt ngào nhất cuộc đời”, một nhân chứng nói với tờ E! News.

Một khán giả cho hay, một số người không nhận ra Katy và Orlando vì cả hai ăn mặc rất giản dị và đội mũ kín mặt. Hiện tại, quản lý của hai ngôi sao nổi tiếng chưa lên tiếng về việc hai người tái hợp hay không.


Nam diễn viên 40 tuổi ôm hôn...

Nam diễn viên 40 tuổi ôm hôn...


...nữ ca sĩ 32 tuổi.

...nữ ca sĩ 32 tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ 32 tuổi và ngôi sao điện ảnh 40 tuổi tái hợp dù đã chia tay. Tháng 4 vừa rồi, Katy và Orlando cùng tham dự một bữa tiệc sinh nhật tại một câu lạc bộ đêm ở Hollywood. Họ tỏ ra rất thân thiết và hạnh phúc khi ở bên nhau khiến fan vô cùng tò mò.

Một nguồn tin kể với tờ E! News rằng, người chủ động chia tay chính là Katy Perry. Hai người thông báo chia tay dù vẫn còn yêu nhau rất nhiều, chính vì vậy, việc họ tái hợp khi có cơ hội là hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau khi chia tay với Orlando Bloom, Katy Perry quay lại với âm nhạc và xuống tóc để thay đổi ngoại hình. Tuần trước, giới săn tin còn bắt gặp cô ngồi trò chuyện, ăn tối và thân mật với người đồng nghiệp kém tuổi Robert Pattinson. Katy và Robert là bạn từ năm 2012.


Katy Perry và Orlando Bloom tuyên bố chia tay vào tháng 2/2017 sau 10 tháng bên nhau.

Katy Perry và Orlando Bloom tuyên bố chia tay vào tháng 2/2017 sau 10 tháng bên nhau.

Mi Vân
Theo DM