Thứ bảy, 30/06/2012 - 09:45

Katie Holmes ly dị Tom Cruise

Dân trí

Thông tin gây sốc này khiến cả Hollywood đang xôn xao...

Đại diện của nữ diễn viên Katie Holmes đã xác nhận với tạp chí people là Katie Holmes đã đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án.

 

“Đây là vấn đề cá nhân của Katie và gia đình. Mối quan tân lớn nhất của Katie Holmes là con gái,"”đại diện của nữ diễn viên 33 tuổi nói.

 

Đại diện của ngôi sao 49 tuổi Tom Cruise xác nhận: “Katie đã đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án và Tom đang vô cùng đau buồn. Hãy tôn trọng đời tư của họ trong giai đoạn này.”
 
Katie Holmes gây sốc bằng việc đệ đơn xin ly dị Tom Cruise

Katie Holmes gây sốc bằng việc đệ đơn xin ly dị Tom Cruise

 

Katie Holmes và Tom Cruise tổ chức lễ cưới hoành tráng vào tháng 11/2006 tại Ý và cặp đôi này đã có với nhau một con gái 6 tuổi tên là Suri.

 

Chỉ cách đây vài ngày, nam diễn viên Tom Cruise vẫn lên tiếng bày tỏ tình yêu dành cho vợ trên báo vậy nhưng Katie đã đệ đơn ly dị chồng lên tòa án chỉ 5 ngày trước sinh nhật lần thứ 50 của chồng cô.

 

Người hâm mộ rất sốc khi nghe thông tin cặp đôi vàng của Hollywood ly dị vì hình ảnh của cặp đôi này luôn hoàn hảo và rất ngọt ngào trước công chúng.
 
Mối quan hệ của Tom Cruise và Katie Holmes có vấn đề đã cả tháng nay khi mà cánh săn ảnh không thấy Katie Holmes tham dự buổi công chiếu phim Rock of Ages của chồng hôm 8/6.
 

Thời gian chủ yếu của Katie Holmes là ở New York cùng con gái Suri và luật sư của nữ diễn viên này xác nhận Katie muốn giành quyền nuôi con gái Suri.
 
VN

 
VN
Theo People

 

Đáng quan tâm
Mới nhất