Chủ nhật, 01/07/2012 - 06:46

Katie Holmes bí mật thuê nhà riêng

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng đã thuê nhà ở New York trước khi đệ đơn xin ly dị chồng là Tom Cruise lên tòa án.

Katie Holmes, 33 tuổi đã gây sốc với việc đưa đơn xin ly dị chồng là Tom Cruise - chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của cô.

 

Cùng với việc đệ đơn xin ly dị, Katie Holmes còn tìm thuê nhà tại New York từ trước khi đệ đơn lên tòa án vì cô muốn cô và con gái có nhà tử tế để ở ngay sau khi chia tay chồng.
 
Katie Holmes và con gái Suri

Katie Holmes và con gái Suri

 

Katie Holmes đệ đơn lên tòa án xin ly dị tài tử phim Nhiệm vụ bất khả thi trong lúc Tom Cruise đang bận rộn quay phim mới Oblivion ở Iceland. Đại diện của nam diễn viên 49 tuổi khẳng định là Tom Cruise rất buồn trước quyết định của vợ mình.

 

Nhiều nguồn tin khẳng định, sau 5 năm chung sống, Katie Holmes đã quá mệt mỏi với việc bị chồng kiểm soát tất cả mọi việc và vì thế, giờ tới lúc ngôi sao 33 tuổi muốn được “giải thoát”.

 

Mối quan tâm hàng đầu của Katie là công chúa nhỏ Suri. Cô đệ đơn xin tòa án cho được quyền nuôi con một mình nhưng chắc chắn nữ diễn viên này sẽ vấp phải sự “phản kháng” từ chồng vì chồng cô, Tom Cruise cũng rất yêu con gái.
 
Katie Holmes muốn được nuôi con một mình sau khi chia tay chồng
Katie Holmes muốn được nuôi con một mình sau khi chia tay chồng

 

Chỉ vài tuần trước, Tom vẫn còn lên báo hết lời ca ngợi vợ mình và khẳng định, anh là tuýp lãng mạn, thích tạo những điều bất ngờ cho vợ.

 

Cuộc chia tay của cặp đôi vàng Tom Cruise - Katie Holmes đang gây xôn xao tại Hollywood và chắc chắn trong những ngày tới, báo chí sẽ tìm thêm thông tin và lý do dẫn tới việc bà Cruise đệ đơn ly dị chồng.

 

VN

Theo Us