Katherine Heigl nhận con nuôi người Hàn Quốc

(Dân trí) - Ngôi sao của “Tình một đêm” Katherine Heigl và chồng cô, nhạc sĩ Josh Kelley chưa sẵn sàng để có em bé nhưng cặp đôi này lại quyết định nhận con nuôi.

Tờ National Enquirer đã đưa tin thay vì mang thai, Katherine Heigl muốn bắt đầu cuộc sống gia đình với Josh Kelley bằng việc nhận nuôi một em bé người Hàn Quốc. “Cặp đôi ngôi sao này đã chọn được con nuôi thông qua một trung tâm và hiện họ đang bắt đầu tiến hành điền vào những giấy tờ cần thiết”.

 

Giới tính em bé người Hàn Quốc mà Heigl và Kelley nhận nuôi cho đến giờ vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Và việc cặp đôi này nhận con nuôi thông qua trung tâm giúp họ gặp nhiều thuận lợi hơn trong quá trình tiến hành thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó, tờ National Enquirer cũng đề cập đến lý do tại sao Heigl và Kelley nhận nuôi em bé người Hàn Quốc bởi điều này rất có ý nghĩa với cô bởi trước đây chị gái Heigl, Meg cũng nhận con nuôi từ đất nước này.

 

“Họ đã đi đến quyết định cuối cùng về việc nhận con nuôi bởi đây là lựa chọn tốt nhất cho hai người vào thời điểm này. Katherine Heigl hiện đang thực hiện một số dự án phim lớn và chuyện có bầu vào thời điểm này như một rào cản đối với sự nghiệp của cô”, tờ National Enquirer bình luận.

 

Katherine Heigl nhận con nuôi người Hàn Quốc - 1
Katherine Heigl và Josh Kelley muốn bắt đầu cuộc sống gia đình bằng việc nhận con nuôi. 

 

Chị gái Katherine Heigl, Meg nói rằng cô “có ảnh hưởng sâu sắc đối với cuộc sống của Katherine và đó là lý do tại sao Heigl và Josh đang cố gắng nhận nuôi một đứa trẻ người Hàn Quốc”.

 

Nữ diễn viên Katherine Heigl đã từng chiến thắng tại giải Emmy và cô được biết đến qua các bộ phim đặc sắc như: Roswell, Grey's Anatomy, Knocked Up và gần đây nhất là 27 Dresses.

 

Katherine Heigl và chồng cô, nhạc sĩ Josh Kelley gặp nhau lần đầu tiên khi anh thực thiện video nhạc Only You. Sau đó hai người bắt đầu hẹn hò và đính hôn vào tháng 6/2006. Cuối năm 2007 vừa qua, họ tổ chức lễ cưới bí mật tại Stein Erikson Lodge ở Utah, Mỹ.

 

Hân Hân
Theo POP