Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực

(Dân trí) - Không gì có thể ngăn nổi niềm đam mê của siêu mẫu số một thế giới Kate Moss đến với thời trang, cho dù có thời gian cô đã đắm mình trong "làn khói trắng". Điều đó đã được siêu mẫu 32 tuổi này chứng minh qua bộ ảnh mà cô chụp trong chiến dịch quảng cáo cho hãng thời trang lừng danh Roberto Cavalli.

Chỉ mới 12 tháng thôi mà cuộc đời của siêu mẫu này đã trải qua biết bao biến cố tưởng chừng không thể thoát ra khỏi.

Mọi chuyện bắt đầu ập xuống với Kate từ tháng 9/2005 khi hình ảnh cô đang hít cocaine trong một phòng thu ở nước Anh được đăng trên trang nhất tờ tạp chí địa phương. Cảnh sát nước Anh bắt đầu vào cuộc để tìm chứng cứ buộc tội cô, nhưng đáng tiếc họ không điều tra được gì và những hình ảnh trên báo chí cũng không thể kết tội được siêu mẫu này.

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 1

Vài tháng sau đó Kate quyết định vào trại cai nghiện và tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với người đã rủ rê cô kết bạn cùng "nàng tiên nâu" - Pete Doherty, thủ lĩnh ban nhạc Babyshambles. Nhưng câu chuyện đã không như lời Kate nói, bởi ngay sau khi từ trại cai nghiện trở về Kate đã bí mật qua lại với Pete cho đến nay.

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 2

Và mới đây, tin đồn về một lễ cưới hoành tráng giữa đôi tình nhân đầy tai tiếng này đã được loan truyền khắp nơi. Không những thế anh chàng ca sĩ Bobby Gillespie bạn của cặp đôi này còn dõng dạc tuyên bố: "Kate đang rất hạnh phúc bởi cô ấy chuẩn bị bước vào nhà thờ với người yêu. Chưa bao giờ cô ấy vui vẻ và phấn chấn như bây giờ ".

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 3

Nhưng có một điều lạ thay, sau khi đứng lên khỏi "vũng bùn" Kate đã nhanh chóng lấy được lại uy tín bằng những bản hợp đồng giá trị với các hãng thời trang danh tiếng như: Topshop, Christian Dior, Versace, Longchamp, Louis Vuitton ... và cuối cùng là Roberto Cavalli.

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 4

Siêu mẫu này vẫn luôn chứng tỏ mình là một chân dài đẳng cấp số một thế giới cho dù đến nay cô đã 32 tuổi bằng những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ bên trong như chứa đựng những "ma lực" thần kỳ cuốn hút khách hàng đến với nhãn hiệu mà Kate làm gương mặt quảng cáo - nhãn hiệu thời trang cao cấp Roberto Cavalli.

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 5

Không những thế Kate còn luôn là biểu tượng thời trang sống mà các "chân dài" đàn em học tập và noi gương. Còn phong cách thời trang của cô luôn là lựa chọn số một mà giới trẻ ngày nay theo đuổi.

Vừa qua, siêu mẫu này đã được tạp chí uy tín Vanity Fair bình chọn là Người phụ nữ mặc đẹp nhất năm 2006

Những hình ảnh trong bài này là toàn bộ những bức ảnh của Kate chụp cho nhãn hiệu thời trang cao cấp Roberto Cavalli.

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 6

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 7

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 8

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 9

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 10

Kate Moss - "chân dài" có sức hút đầy ma lực - 11

Thu Thy
Theo Derek

Đang được quan tâm