Kate Hudson chia tay người yêu vì Owen Wilson?

(Dân trí) - Sau tin đồn tình cảm không hay giữa Kate Hudson và <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/8/194564.vip">Owen Wilson</a>, mới đây người đẹp có nụ cười quyến rũ nhất nước Mỹ này lại tiếp tục gây đau khổ cho người bạn trai mới Dax Shepard, khi cô quyết định đường ai nấy đi.

Được biết, anh chàng Dax Shepard và ngôi sao của Almost Famous chỉ mới bắt đầu hẹn hò từ hồi tháng 7 vừa qua. Cuộc tình của họ vẫn rất thắm thiết cho đến khi người tình cũ của Kate, tài tử Owen Willson cắt cổ tay tự vẫn thì dường như những cuộc gặp gỡ giữa hai người cũng trở nên thưa dần.

Một nguồn tin nói với tờ OK! của Mỹ: “Dax đã nhận được điện thoại từ bạn gái mình nhưng anh ấy cảm thấy thật sự suy sụp khi Kate không hề hỏi thăm mình, mà cô ấy chỉ nói những chuyện Dax không hề muốn nghe”.

Nữ diễn viên Kate Hudson đã từng kết hôn với ông bầu của ban nhạc Black Crowes Chris Robinson, hai người đã có với nhau một bé trai 3 tuổi. Nhưng cuộc hôn nhân của họ đã bắt đầu rạn nứt kể từ khi Kate gặp Owen Wilson, bạn diễn của cô trong bộ phim You, Me and Dupree (Kỳ đà cản mũi).

Kate Hudson chia tay người yêu vì Owen Wilson?  - 1

Kate Hudson và Owen Willson khi bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, mối tình sét đánh giữa hai ngôi sao này cũng đi đến hồi kết vào tháng 6 vừa qua với lý do rằng Owen quá nóng nảy trong cách cử xử với người yêu. Nhưng mới đây nhiều người cho rằng chính bức ảnh Kate và Dax ấu yếm nhau tại nơi công cộng chính là chất xúc tác dẫn đến việc Owen tìm đến cái chết. Và điều này chứng tỏ rằng Owen vẫn còn rất yêu Kate.

Dù có nhiều tin đồn quanh việc Kate chia tay bạn trai mới, song thông tin khẳng định nguyên nhân vụ chia tay này có liên quan đến "người cũ" Owen Willson thì vẫn chưa có nguồn tin nào khẳng định cả.

Kin Trần
Theo News