Kate Bosworth đã có người tình mới

(Dân trí) - Vừa chia tay chàng người yêu lâu năm, Orlando Bloom hôm mùng 5/9, giờ đây, nữ diễn viên Kate Bosworth đã tìm được cho mình một anh chàng mới.

Kate Bosworth yêu nam tài tử Orlando Bloom từ năm 2002 khi cả hai người còn chưa nổi tiếng như bây giờ. Như nhiều cặp tình nhân khác, Kate và Orlando chia tay rồi lại làm lành liên tục. Tuy nhiên, đến đầu tháng 9 vừa qua, Kate và Orlando đã chính thức tuyên bố chia tay và không có bất cứ lời bình luận nào về chuyện này.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, vì Orlando gần đây quá nổi tiếng, anh được nhiều cô gái vây quanh và tán tỉnh nên Kate ghen và tuyên bố chia tay nhưng thực ra, ngay sau khi rời khỏi Orlando Bloom được vài ngày, người ta đã thấy Kate cặp kè với một anh chàng khác đến dự tiệc cùng Lindsay Lohan.

 

Kate Bosworth đã có người tình mới - 1

Họ nắm tay nhau thật tình cảm

 

Kate Bosworth đã có người tình mới - 2

Kate và James sẽ thành một cặp?

 

Ngày hôm qua, 26/9, Kate và anh chàng này chính thức cùng nhau xuất hiện trên đường phố New York (trước ống kính của các tay săn ảnh). Hai người đã tỏ ra rất thân thiết và nói chuyện với nhau một cách tình cảm. Những thông tin ban đầu về anh chàng này, đó là một người mẫu nam đến từ Anh tên là James Rousseau, nổi tiếng đẹp trai và rất được lòng phụ nữ.

 

Kate Bosworth, ngôi sao của bộ phim Siêu nhân trở lại đã khiến các fan của cô phải ngỡ ngàng bởi chỉ sau 3 năm, Kate giảm tới hơn 15kg. Hiện nay, thân hình của Kate chỉ còn da bọc xương và trông rất yếu ớt. Nhiều người đã nhận định rằng, Kate đang áp dụng chế độ “hành xác” của Nicole Richie . Tuy nhiên, Kate cũng trả lời giống y như Nicole rằng: “Tôi gầy là do tự nhiên, tôi chẳng ăn kiêng gì cả!”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Justjared