Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh

(Dân trí) - Siêu mẫu Séc Karolina Kurkova tung tăng đi dạo phố cùng em bé mới sinh hôm qua 15/11. Dù chỉ vừa sinh con hôm 29/10 vừa rồi nhưng Karolina Kurkova trông đã rất gọn gàng, nhanh nhẹn.

Ngày 15/11, cánh săn ảnh phát hiện ra siêu mẫu đình đám Karolina Kurkova đi mua sắm tại một cửa hàng thực phẩm ở New York. Người đẹp Séc mang theo em bé 18 ngày tuổi và vú em.

 

“Chân dài” quyến rũ Karolina Kurkova trông rạng rỡ và vui vẻ dù bị thợ săn ảnh đeo bám. Cô địu con trước ngực trông rất “ra dáng” mẹ đảm.

 

Sau khi mua sắm một ít thực phẩm, Karolina Kurkova gặp hôn phu Archie Drury và hai người đi ăn trưa với nhau.
 
Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh - 1


Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh - 2


Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh - 3


Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh - 4


Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh - 5


Karolina Kurkova dạo phố cùng em bé mới sinh - 6


 

Karolina Kurkova sinh con trai Tobin Jack Drury hôm 29/10 và bé trai chào đời nặng 2,8kg. Đây là con đầu lòng của siêu mẫu tóc vàng đình đám.

 

Karolina Kurkova cao 1,8m là người mẫu “cưng” của Victoria’s Secret từ nhiều năm nay. Cô cũng là một trong những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới.

 

“Phong trào” sinh nở hiện đang lan rộng trong “cộng đồng” người mẫu đồ lót Victoria’s Secret. Ngoài Karolina Kurkova và Heidi Klum vừa sinh con thì hai siêu mẫu khác của Victoria’s Secret đang mang thai là Adriana Lima và Gisele Bundchen.

 

Vĩnh Ngọc

Theo FS