Johnny Depp tố vợ cũ ham danh vọng

(Dân trí) - Ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean gửi một loạt tin nhắn tới bác sĩ riêng vào năm 2015 cáo buộc Amber Heard kết hôn với anh vì khao khát thành công và nổi tiếng.

Johnny Depp và Amber Heard đưa nhau ra tòa

Cuộc chiến hậu hôn nhân giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa có hồi kết. Mới đây cặp đôi lại đưa nhau ra tòa án ở London, Anh quốc.

Ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean đã gửi một loạt tin nhắn cho bác sĩ và cáo buộc Amber Heard kết hôn với anh vì khao khát thành công và nổi tiếng.

Johnny Depp nói với bác sĩ David Kipper rằng anh nghe thấy Heard gọi anh là một ông già buồn bã và chán nản vì cách đối xử đáng kinh ngạc của vợ dành cho người đàn ông mà cô yêu.

Johnny Depp tố vợ cũ ham danh vọng - 1

Trong các tin nhắn gửi cho bác sĩ Kipper, Depp đã viết: "Tôi không thể sống như thế này ... Cô ta như một con ngỗng Giáng sinh. Tôi quá mệt mỏi, mọi chuyện hết rồi... Những lời lăng mạ liên tục, những lời chê bai, coi thường, đau lòng nhất... Cô ta liên tục dạy dỗ tôi. Có phải cô ta cố ý làm tổn thương và đối xử gây sốc với người đàn ông mà cô ấy tuyên bố là yêu."

"Đây là vợ chồng thực sự sao? Cô ta ám ảnh với bản thân, quá tham vọng, khát khao thành công và nổi tiếng ... Cô ta gọi tôi là ông già buồn bã. Tôi rất buồn và đã cắt ngón tay của mình. Tôi không muốn tới bệnh viện... Tôi cảm thấy rất xấu hổ."

Người trông coi ngôi nhà của Johnny Depp ở Bahamas cũng tuyên bố cô từng nghe thấy Amber Heard nói với Johnny Depp rằng "sự nghiệp của anh ta đã kết thúc" và anh ta sẽ chết trong cô đơn.

Tara Roberts cho biết cô tình cờ nghe thấy Amber Heard xúc phạm Johnny Depp, nói anh là béo, chê anh sẽ không bao giờ còn được mời đóng phim. 

Amber Heard & Johnny Depp ngày còn hạnh phúc

Kiều Minh

Theo DM