Jessica Simpson bán nhà chuyển đến biệt thự 13 triệu USD

(Dân trí) - Nữ ca sỹ, diễn viên Jessica Simpson đã phải hạ giá bán nhà của mình xuống còn 6,4 triệu USD để chuyển sang một căn biệt thư mới sang trọng hơn với giá 13 triệu USD.

Sau một khoảng thời gian đăng tin rao bán căn nhà cũ của mình với giá gần 8 triệu USD nhưng vẫn không tìm được người mua, Jessica Simpson đành buộc lòng hạ giá xuống còn 6,4 triệu USD và cuối cùng cô cũng đã bán được căn nhà này. Mặc dù vậy, theo một nguồn tin cho biết, với giá bán 6,4 triệu USD, Jessica Simpson vẫn bỏ túi phần lợi nhuận tới hơn 1 triệu USD vì giá gốc của căn nhà này vào thời điểm Jessica mua nó chỉ ở mức 5,2 triệu USD mà thôi.

Căn nhà cũ của Jessica đã được bán với giá 6,4 triệu USD
Căn nhà cũ của Jessica đã được bán với giá 6,4 triệu USD

Jessica Simpson, người đã có một con gái Maxwell 17 tháng tuổi và một cậu con trai 3 tháng tuổi tên Ace Knute với anh chồng chưa cưới Eric Johnson, đang mong muốn thanh lý căn nhà cũ của mình để cùng gia đình chuyển đến một căn biệt thự mới sang trọng hơn với giá 13 triệu USD tại Hidden Hills. Căn biệt thự mới được xây dựng từ năm 1991 nhưng được trang bị rất nhiều vật dụng cao cấp và tiện nghi.

Gia đình Jessica bán nhà cũ để chuyển đến biệt thự 13 triệu USD
Gia đình Jessica bán nhà cũ để chuyển đến biệt thự 13 triệu USD

Được biết, trước khi Jessica Simpson chuyển đến căn biệt thự này thì nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã từng là chủ nhân của nó như người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres và Paul Hogan. Ngoài ra, trong khu này còn có những người láng giềng cũng là những ngôi sao nổi tiếng khác, trong đó có Keith Urban và Nicole Kidman.

Cùng ngắm căn biệt thự sang trọng 13 triệu USD của Jessica Simpson:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa
Theo DM