Xem video:

Jeon Ji Huyn và Jang Dong Gun sành điệu trong quảng cáo mới

(Dân trí) - Cuối cùng, quảng cáo điện thoại mới mang tên WCDMA-based 3G ấn tượng với sự góp mặt của “ông hoàng” và “bà hoàng” trong lĩnh vực quảng cáo của Hàn Quốc - Jang Dong Gun và Jeon Ji Hyun cũng ra mắt khán giả.

 

 

Quảng cáo này còn đánh dấu sự hợp tác giữa hai nhà cung cấp điện thoại hàng đầu SK Telecom và Samsung Electronics.

 

Jeon Ji Hyun đã là đại diện cho Samsung Electronics 2 năm nay, trong khi Jang Dong Gun là gương mặt độc quyền của SK Telecom từ 3 năm nay.

 

Dưới đây là đoạn quảng cáo ngắn 15 giây, được quay tại New Zealand:

 

 

Jeon Ji Hyun được xem là một trong những diễn viên đắt “sô” quảng cáo nhất Hàn Quốc. Cô là gương mặt đại diện cho một loạt các sản phẩm: từ đồ gia dụng, thực phẩm, đến các dòng sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm hay đồ gia dụng.

 

Các chuyên gia quảng cáo nhận xét về Jeon Ji Hyun: “Cô ấy có ánh mắt rất cuốn hút và một thân hình tuyệt vời. Đó là lý do khiến các nhãn hiệu tranh nhau ký hợp đồng quảng cáo với Jeon Ji Hyun”.

 

Jeon Ji Huyn và Jang Dong Gun sành điệu trong quảng cáo mới - 1

Từ trên xuống, từ trái sang: Kim Ah Joong, Ivy, Jeon Ji Hyun,

Lee Hyori, Angelina Jolie, Han Chae Young đều rất thích hợp

làm người mẫu quảng cáo "nội y".

 

Mới đây, theo điều tra của website Isplus, Jeon Ji Hyun đã lọt vào top những nghệ sĩ nữ thích hợp làm người mẫu quảng cáo “nội y” cùng với Kim Ah Joong, Ivy, Lee Hyori, và Han Chae Young và Angelina Jolie. Các nhà sản xuất tin tưởng vào độ thành công của các quảng cáo có sự góp mặt của Jeon Ji Hyun bởi “cô nàng ngổ ngáo” của điện ảnh Hàn Quốc không chỉ “ăn khách” trong nước mà cò là thần tượng của nhiều bạn trẻ Đông Nam Á.

 

“Jeon Ji Hyun là cô gái trong mộng của tôi. Cả phòng tôi ngập ảnh cô ấy. Jeon Ji Hyun không chỉ xinh xắn, dễ thương mà gương mặt của cô ấy rất cá tính”, Tony (22 tuổi) đến từ Thái Lan tiết lộ.

 

Khán giả yêu mến Jeon Ji Hyun đang chờ đợi sự ra mắt của bộ phim Hollywood Blood: The Last Vampire The man who used to be Superman - phim đánh dấu sự trở lại của cô với điện ảnh trong nước sau gần 1 năm “chu du” ở “trời tây”.

 

Jeon Ji Huyn và Jang Dong Gun sành điệu trong quảng cáo mới - 2

Jeon Ji Hyun (giữa) và tạo hình trong

bộ phim "Blood: The Last Vampire". 

 

Mi Vân

Theo Isplus/Youtube