Jennifer Love Hewitt sinh con gái và bí mật kết hôn

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Love Hewitt vừa có hai tin vui đó là cô đã sinh con gái và bí mật kết hôn.

Jennifer Love Hewitt đã sinh con gái Autumn James Hallisay hôm 26/11 vừa qua, đại diện của Jennifer xác nhận với báo giới. Bên cạnh đó bạn bè người đẹp cũng tiết lộ với báo giới là cô đã kết hôn với diễn viên Brian Hallisay.

 

Jennifer Love Hewitt đính hôn hồi tháng 6 với bạn diễn cùng cô trong phim Client List Brian Hallisay. Khi đó cô đã mang thai chừng 4 tháng.

 

Trả lời phỏng vấn hồi tháng 7, Jennifer Love Hewitt chia sẻ, cô hào hứng chờ ngày con chào đời vì muốn xem con mình trông sẽ giống ai. Bên cạnh đó bà mẹ trẻ nói: “Nhiều bà mẹ cứ băn khoăn không biết con mình se thế nào và phải chăm sóc ra sao nhưng tôi nghĩ mỗi đứa trẻ lại khác nhau và vì thế cứ chờ con chào đời rồi mình sẽ biết phải làm gì.”
 
Bà bầu Jennifer Love Hewitt ra phố ngày 11/10
Bà bầu Jennifer Love Hewitt ra phố ngày 11/10

 

Jennifer Love Hewitt cũng tâm sự cô mang thai khá dễ dàng và thoải mái. “Tôi thật sự là người may mắn, tôi biết nhiều người mang thai rất vất vả nhưng tôi thì không, tôi mang thai dễ chịu và tôi thấy mình may mắn.”

 

Hewitt và Hallisay bắt đầu hẹn hò từ năm 2012, sau khi đóng cùng trong bộ phim The Client List. Trước khi hẹn hò với bạn diễn, Jennifer Love Hewitt từng trải qua nhiều mối tình thất bại với nhiều ngôi sao Hollywood. Gần đây, năm 2007, cô đính hôn với diễn viên Ross McCall nhưng sớm chia tay vào năm 2008, sau đó Jen lại hẹn hò với nam diễn viên Jamie Kennedy nhưng cũng chia tay vào năm 2010.

 

VN

Theo Us

Đang được quan tâm