Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn

(Dân trí) - Người đẹp 38 tuổi Jennifer Lopez vừa chứng tỏ rằng cô vẫn hấp dẫn như ngày mới đôi mươi bằng chùm ảnh ấn tượng trên tạp chí Allure số tháng 11. Chỉ tiếc là cô vẫn chưa có ý định tiết lộ chuyện mang thai của mình.

Jennifer Lopez xuất hiện trên tạp chí Allure để quảng cáo cho album mới phát hành mang tên Brave. Chùm ảnh ấn tượng của cô được thực hiện tại Santa Monica bởi nhiếp ảnh gia Michael Thompson.

 

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Allure, một lần nữa, Jen bày tỏ sự mệt mỏi khi trở thành nhân vật được các tờ báo lá cải yêu thích. Cô nói: “Cuộc sống của tôi trở nên vô cùng khó chịu và căng thẳng. Tôi cảm thấy thực sự phải chịu đựng. Tôi biết có nhiều người thích đọc mấy tờ báo lá cải đó và đo độ “hot” của “sao” bằng cách đếm xem bao nhiêu lần chúng tôi xuất hiện trên bìa báo. Riêng tôi, tôi không muốn được xuất hiện trên đó”.

 

Khi nhìn lại quá khứ, Jen nói: “Tôi không thấy có gì đáng tiếc về tất cả mọi chuyện đã xảy ra, những chuyện vui hay buồn, kể cả chuyện tôi khóc trong phòng tắm hay bạn trai đối với tôi quan trọng như thế nào. Tất cả mọi thứ đã làm nên cuộc sống và cuộc sống là phải như thế”.

 

Ngôi sao xinh đẹp này cũng cho biết, cô thích có vẻ đẹp đầy đặn và căng tràn sức sống chứ không phải một thân hình “que củi”. Jen nói: “Tôi từng sa thải người quản lý cũ vì anh ta nói: “Cô phải gầy đi vài cân” hay “cô không thể làm vậy”. Anh ta thật dớ dẩn, ai cần những “que củi” chứ?”.

 

Ê kíp hoàn thành chùm ảnh cho Jennifer Lopez nói: “Trong quá trình làm việc, Jen rất tôn trọng công việc của mọi người và không có một tý biểu hiện gì của căn bệnh “diva”. Jen rất thích làm đẹp và chụp ảnh. Cô ấy có thể tạo nên những phong cách rất khác biệt”.

 

Trò chuyện với Allure, Jen từ chối bình luận về chuyện “bầu bí”, cô chỉ nói rằng mình đang rất hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống và sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời.

 

Dưới đây là chùm ảnh rất đẹp của Jennifer Lopez trên tạp chí Allure:

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 1
 

2005: Jennifer Lopez, David Beckham và Beyonce trong buổi giới thiệu video họ quảng cáo cho Pepsi. Jen mặc chiếc váy hiệu Sweetface rất hấp dẫn

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 2
 

2000: Bộ đồ sexy này Jen diện đến lễ trao giải MTV Video Music Awards tại New York. Nó khiến “vòng ba cỡ bự” của cô càng “nổi” hơn và người ta phải nói nhiều về bộ đồ này sau đó.

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 3

1997: Jennifer Lopez vào vai nữ ca sỹ huyền thoại Selena trong bộ phim cùng tên - vai diễn khiến cô trở nên rất nổi tiếng. Jen nói: “Tôi rất tự hào vì được đóng vai cô ấy, thật tiếc là Selena đã ra đi mãi mãi”

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 4
 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 5
 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 6

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 7

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 8

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 9

 

 

Jennifer Lopez: Vẫn nóng bỏng và lôi cuốn - 10
 

 

Mời các bạn thưởng thức phần trình diễn ca khúc Do it well của J.Lo trong show truyền hình nổi tiếng “The Late Show with David Letterman”:

Vĩnh Ngọc

Theo Allure

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo