Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle, ngôi sao đa tài Jennifer Lopez tiếp tục phủ nhận tin đồn cô mang song thai hồi năm 2008 bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Jennifer Lopez nói cô chẳng bao giờ cần nhờ tới biện pháp này để có em bé.

Jennifer Lopez nói: “Trong chuyện gia đình, con cái, tôi là người truyền thống, tôi không nghĩ tôi muốn thử thụ tinh ống nghiệm, những cái đó không phải chuyện đùa, tôi không cần thụ tinh ống nghiệm để có hai con như bây giờ.”

 

Ngôi sao 40 tuổi cũng tâm sự hiện tại cô sống thoải mái và hạnh phúc hơn bao giờ hết bởi có một người chồng yêu thương cô và hai nhóc tỳ đáng yêu.
 
Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 1


Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 2

Jennifer Lopez trên tạp chí Elle tháng 1/2010 

 

“Cuộc sống không đơn giản khi bạn phải vừa hoàn thành vai trò người vợ, người mẹ, vừa đảm đương một khối lượng công việc khổng lồ. Vậy nhưng tôi luôn cố gắng để làm tất cả mọi việc. Từ khi có con, tôi càng cảm thấy tôi phải làm việc chăm chỉ hơn.  Tôi luôn nghĩ, làm việc chăm chỉ không phải chỉ là việc của tuổi trẻ. Bạn hãy cứ nỗ lực hết mình bất cứ lúc nào, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng”, Jennifer Lopez nói.
 
Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 3

 

Trò chuyện với tạp chí Latina, Jennifer Lopez hết mực ca ngợi chồng - ca sỹ Marc Anthony. Cô tâm sự: “Vợ chồng tôi rất yêu thương và tôn trọng nhau. Chúng tôi luôn tin rằng sự hiện diện của mình khiến cho người còn lại sống tốt hơn và chúng tôi làm tất cả mọi việc vì nhau. Tôi nghĩ, khi bạn đã kết hôn, bạn nên có suy nghĩ như vậy, nên sẵn sàng hi sinh cho người khác mà không cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều.”
 
Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 4
Vợ chồng Jennifer Lopez

 

Jennifer Lopez cũng thừa nhận trước khi kết hôn và sinh con, cô sống đúng như một ngôi sao và nhiều khi luôn luôn” lơ lửng trên mây”.

 

“Khi tôi nổi tiếng, điều đó đồng nghĩa với việc tôi luôn bận rộn và tôi chẳng bao giờ có thời gian cho riêng mình, chẳng cần phải tự làm mọi việc cho mình, luôn có người ở bên giúp đỡ. Lâu dần, tôi quên mất tôi là ai…Nếu có ngôi sao nào nói với bạn họ không như vậy nghĩa là họ nói dối.”
 
Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 5

 

“Sau khi kết hôn và sinh con, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều và tôi mừng vì có người giữ tôi sống thực tế và đơn giản hơn. Tôi tự làm rất nhiều việc cho mình và gia đình trong thời gian này, chẳng cần ai giúp đỡ cả.”
 
Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 6

 

Thời gian này, đi đâu Jennifer Lopez cũng mang theo hai em bé đáng yêu của mình, cô thú nhận nhiều khi không thể tập trung làm việc vì vướng con nhưng không vì thế mà cô muốn xa con mình.

 

Jennifer Lopez tiết lộ: “Năm nay, khi đi biểu diễn tôi sẽ mang theo Max và Emme. Hiện giờ đối với tôi, con cái là ưu tiên số một. Tôi nghĩ, bất cứ người mẹ nào cũng có suy nghĩ như vậy. Tôi làm việc vì các con và tôi muốn chúng luôn hạnh phúc vì có mẹ ở bên.”
 
Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn có con bằng thụ tinh ống nghiệm - 7

 

Vĩnh Ngọc (Tổng hợp)

Dòng sự kiện: Jennifer Lopez
Đọc thêm