Jennifer Lopez bất ngờ lộ bụng bầu trên sân khấu

(Dân trí) - Hôm thứ tư, ngày 3/10 vừa qua,khi đang trình diễn trên sân khấu, áo của diva Jennifer Lopez bất ngờ bị gió thổi tốc lên khiến cái bụng bầu của cô lộ ra khá rõ.

Nữ ca sỹ này đã bị đồn đại là mang bầu khi xuất hiện tuần lễ thời trang New York trong chiếc váy bó để lộ cái bụng tròn xoe. Tuy nhiên, thật bất ngờ là chồng cô, ca sỹ Marc Anthony lại phủ nhận tin đồn là vợ anh mang bầu.

 

Sau tuần lễ thời trang New York, Jennifer Lopez không bao giờ xuất hiện trong những bộ đồ bó sát nữa. Cô chuyển sang mặc những bộ váy áo rất rộng và lòe xòe nhưng vẫn không thừa nhận là mình đang mang bầu.

 

Jennifer Lopez bất ngờ lộ bụng bầu trên sân khấu - 1
 

 

Ngày 3/10 vừa qua, Jennifer Lopez có buổi biểu diễn tại khách sạn Mohegan Sun Casino ở Connecticut. Cô mặc những bộ đồ rực rỡ của Roberto Cavalli lên sân khấu và trong một bài hát, do gió thổi mạnh, áo của Jen bị tốc lên và để lộ cái bụng của một bà bầu khoảng 3,4 tháng.

 

Jennifer Lopez bất ngờ lộ bụng bầu trên sân khấu - 2
 

 

Thật không may cho Jen là trong bài hát thứ 3, cô bị trượt chân suýt ngã khỏi sân khấu. Khi bài hát kết thúc, cô nói: “Cảm ơn các bạn, tôi vẫn ổn”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo
Đọc thêm