Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất

(Dân trí) - Tạp chí nổi tiếng Forbes vừa đưa ra danh sách 10 gương mặt trang bìa “hút khách” nhất. Thật bất ngờ khi người đứng đầu danh sách không phải Britney hay Paris Hilton mà là ngôi sao của “Những người bạn”, Jennifer Aniston.

Forbes đã tiến hành khảo sát trong vòng 6 tháng từ 30/1 đến 30/6/2007 trên 6 tạp chí nổi tiếng ăn khách là: People, Star, US Weekly, In Touch Weekly, Life & Styl, OK! Và họ tính được rằng, tổng những số báo có trang bìa là gương mặt Jennifer Aniston đã bán được hơn 5 triệu bản và vì thế, Jennifer Aniston được coi là gương mặt “ăn khách” nhất.

 

Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất - 1
 Jennifer trên bìa tạp chí People

 

Xếp thứ 2, sau Jennifer Aniston là nam tài tử Brad Pitt, chồng cũ của cô. Cuộc tình của anh với nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie cũng được dư luận hết sức quan tâm.

 

Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất - 2
 Brad Pitt trên tạp chí Parade

 

Cô đào gợi cảm Scarlett Johansson đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn này. Người đẹp 24 tuổi Scarlett Johansson cũng là trung tâm của những tin đồn về chuyện “phiêu lưu” tình cảm.

 

Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất - 3
 

 

Angelina Jolie xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng những gương mặt trang bìa “hút khách” nhất của Forbes. Bà mẹ 4 con này không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh mà còn được dư luận quan tâm vì những hoạt động tích cực trong lĩnh vực từ thiện.

 

Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất - 4
 

 

Sau cuộc chia tay với diễn viên Ryan Phillippe, ngôi sao tóc vàng đắt giá Reese Witherspoon cũng trở thành một trong những cái tên rất thu hút sự quan tâm của dư luận bởi họ rất tò mò xem, Reese sẽ hẹn hò với ai. Khi có tin đồn là Reese Witherspoon đang “đi lại” với Jake Gyllenhaal, cô lại càng được “quan sát” kỹ hơn.

 

Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất - 5
 

 

5 nhân vật còn lại trong Top 10 gương mặt trang bìa “hút khách” nhất, thứ tự lần lượt là:

 

6. Diễn viên Katie Holmes

7. Ca sỹ Carrie Underwood

8. Diễn viên Jennifer Hudson

9. Diễn viên Valerie Bertinelli

10. Diễn viên - MC Kelly Ripa.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade