Thứ sáu, 04/09/2015 - 09:00

Jennifer Aniston bị đồn li dị chỉ sau 21 ngày kết hôn

Dân trí

Jennifer Aniston chỉ mới tổ chức đám cưới bí mật cùng Justin Theroux cách đây không lâu. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi đã “cơm không lành, canh không ngọt” chỉ 21 ngày sau đám cưới.

je1-copy-1441275267290
Cặp đôi dính nghi án chia tay chỉ sau 21 ngày đám cưới 

Ngay sau đám cưới bí mật hôm 5/8 vừa rồi, Jennifer Aniston đã cùng chồng mới cưới đi tận hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Bora Bora xinh đẹp. Tuy nhiên, hai ngôi sao đã không hề xuất hiện cùng nhau kể từ khi trở lại Hollywood.

Tạp chí Life & Style khẳng định Jennifer Aniston đã cảm thấy “đổ vỡ” chỉ sau 21 ngày hôn nhân. Một nguồn tin cho biết cặp vợ chồng nổi tiếng đã dành cả tuần trăng mật ở Bora Bora để “cãi vã không ngừng nghỉ” và giờ đây, đôi tân lang, tân nương đang tạm chia tay vô thời hạn.

“Hiện tại, Jen đã thông báo cho bạn bè của mình rằng cô và Justin đang chia tay nhau, và đây không phải là sự lựa chọn của Jen”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới, “Jen đã nghĩ, cuối cùng thì cam kết hôn nhân sẽ làm Justin thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn cũng như kết nối cuộc sống cả hai lại với nhau. Nhưng mọi việc lại không theo chiều hướng này. Jen thú nhận với vài người bạn thân thiết của mình rằng cô cảm thấy như đang bị Justin bỏ rơi”.

je2-copy-1441275267316
Cặp đôi bị cáo buộc đã cãi vã trong suốt tuần trăng mật

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt hồi năm 2005, Jennifer Aniston cuối cùng cũng đã tìm thấy hạnh phúc bên Justin Theroux. Tuy nhiên, một người bạn thân thiết của Jen cho biết, nữ diễn viên 46 tuổi đang thực sự hoài nghi về mối quan hệ giữa cô và người chồng mới cưới.

“Cô ấy thậm chí không thể giả vờ hạnh phúc thêm nữa. Jen đang tự hỏi phải chăng cô ấy đã phạm phải sai lầm lớn nhất trong đời mình, đó là kết hôn với Justin”, nguồn tin khẳng định.

Trước khi chính thức làm đám cưới hồi đầu tháng 8 năm nay, Jennifer Aniston và Justin Theroux đã trải qua bốn năm yêu đương mặn nồng. Nữ diễn viên phim “Friends” cũng từng chia sẻ mình đang rất hài lòng sau đám cưới. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên chương trình “Good Morning America”, Jennifer đã tái khẳng định cô đang rất hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Chính vì vậy, thông tin chia tay thực sự gây sốc cho người hâm mộ. Hiện người đại diện của cả Jennifer Aniston lẫn Justin Theroux đều chưa lên tiếng về vấn đề này.

Jennifer Aniston bị đồn li dị chỉ sau 21 ngày kết hôn

 

Dung Nhi

Theo HL

giaitri-1441275005972