Jang Dong Gun sánh đôi cùng Kate Bosworth

(Dân trí) - Bộ phim hành động “Laundry Warrior” của Hollywood với sự góp mặt của nam diễn viên Hàn Quốc Jang Dong Gun bắt đầu bấm máy trong tháng 11 này tại New Zealand. Người đẹp sánh vai cùng Jang là ngôi sao Hollywood Kate Bosworth, thay thế Chương Tử Di.

Dự định ban đầu của nhà sản xuất là giao vai nữ chính cho nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di, nhưng do lịch làm việc của nữ diễn viên này quá “dày đặc” nên cô đã phải rút khỏi bộ phim này. Hiện, Chương Tử Di cũng đang bận với dự án điện ảnh Mai Lan Phương, đóng cùng Lê Minh và Chung Hân Đồng.

 

Ngay sau khi Chương Tử Di tuyên bố rút khỏi dàn diễn viên của Laundry Warrior, nhà sản xuất và đạo diễn đã nhanh chóng tìm gương mặt thay thế. Và người đẹp Kate Bosworth đã lọt vào “tầm ngắm” của các đạo diễn. Kate từng làm quen với khán giả Việt Nam qua một số bộ phim như Superman Returns, Win a Date with Tad Hamilton!, Beyond the Sea… và là bồ cũ của chàng cướp biển điển trai Orlando Bloom.

 

Jang Dong Gun sánh đôi cùng Kate Bosworth - 1

Ngôi sao Hollywood Kate Bosworth

 

Trong Laundry Warrio, Jang Dong Gun cùng các bạn sẽ hoá thân thành những chiến binh dũng cảm, trong cuộc viễn chinh khám phá miền Tây nước Mỹ. Kate sẽ vào vai người tình của Jang Dong Gun, một người phụ nữ nhạy cảm và khá liều lĩnh.

 

Laundry Warrio được xem là bộ phim mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của Jang Dong Gun, bởi đây là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của anh và sẽ tạo điều kiện giúp Jang tiếp cận khán giả thế giới.

 

Đạo diễn và nhà sản xuất Laundry Warrior, sở dĩ họ chọn Jang Dong Gun trong “rừng” diễn viên nam của Hàn Quốc bởi quá ấn tượng với vai diễn của anh trong bộ phim Taegukgi (Cờ bay phấp phới) và Typhoon - hai tác phẩm điện ảnh của xứ sở kim chi gây ấn tượng mạnh mẽ khi công chiếu tại nước ngoài.

 

Jang Dong Gun sánh đôi cùng Kate Bosworth - 2

Bộ phim "Laundry Warrior" là bộ phim

nói tiếng Anh đầu tiên của Jang Dong Gun.

 

Bộ phim Laundry Warrior sẽ do nhà sản xuất Barrie Osborne của Mỹ và Lee Seung Moo của Hàn Quốc bắt tay thực hiện. Barrie Osborne cũng chính là “cha đẻ” của loạt phim nhựa ăn khách Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) và Matrix (Ma trận). Ngoài hai gương mặt nổi bật là Jang Dong Gun và Kate Bosworth, bộ phim Laundry Warrior còn có sự góp mặt của nam diễn viên người Mỹ - Geoffrey Rush.

 

Jang Dong Gun sánh đôi cùng Kate Bosworth - 3
 Tấm poster đầu tiên của "Laundry Warrior".

 

Mi Vân

Theo Chosun