“Jamie Lynn Spears không có bầu”

(Dân trí) - Đại diện của nữ diễn viên 17 tuổi Jamie Lynn Spears đã phủ nhận tin đồn cho rằng Jamie đang mang bầu lần hai với vị hôn phu 19 tuổi Casey Aldridge.

Cách đây ít ngày, nhiều tờ báo ở Mỹ đưa tin rằng: “Jamie Lynn Spears đang mang bầu lần thứ hai chỉ sau khi sinh con đầu lòng 4 tháng. Tờ National Enquirer thậm chí còn khẳng định chắc chắn rằng: “Jamie và mẹ rất bất ngờ, họ đang cố gắng che giấu thông tin này. Bà Lynn, mẹ Jamie rất bực mình vì cho rằng con gái chẳng hề rút ra được bài học gì sau lần mang thai đầu tiên”.

 

Tuy nhiên, ngay sau khi những tin đồn này được lan truyền, đại diện của Jamie Lynn Spears đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn. Người này nói: “Jamie không hề có thai”.

 

Ngày 11/10 vừa qua, Jamie Lynn Spears đưa con gái Maddie Briann Aldridge đi siêu thị mua sắm, trông cô hoàn toàn thon thả và gọn gàng, chẳng hề có dấu hiệu gì của một bà bầu.

 

“Jamie Lynn Spears không có bầu” - 1
 Jamie Lynn Spears đưa con đi siêu thị ngày 11/10

 

Mới đây, nhiều tờ báo ở Mỹ còn đưa tin hôn phu của Jamie, Casey cặp kè với cô hàng xóm Kelli Dawson tuy nhiên cặp đôi này đã xuất hiện trên tạp chí OK và phủ nhận những thông tin này.

 

Casey Aldridge nói: “Tôi chưa bao giờ cặp kè với Kelli Dawson. Tôi và cô ấy chỉ là bạn bè. Jamie cũng biết cô ấy. Jamie là cô gái duy nhất mà tôi có ý định nghiêm túc”.

 

Jamie Lynn cũng nói thêm: “Những cô gái ở thị trấn này, khi đơm đặt các câu chuyện kiểu như thế, họ luôn nhanh chóng tìm được “bè cánh”. Câu chuyện này quá bịa đặt, Casey chưa bao giờ có mối quan hệ tình cảm với cô ấy và không chỉ tôi mà cả gia đình tôi cũng cảm thấy bị xúc phạm vì câu chuyện này”.

 

“Jamie Lynn Spears không có bầu” - 2
 Casey Aldridge và Jamie Lynn Spears trên bìa tạp chí OK số mới nhất

 

Khi được hỏi liệu Casey Aldridge và Jamie Lynn Spears có ý định kết hôn hay không, Jamie Lynn cho biết: “Chúng tôi muốn chờ Maddie lớn thêm một chút để bé có thể dự lễ cưới và chúng tôi sẽ chờ đợi. Hiện nay chúng tôi đã đính hôn và sống hạnh phúc với nhau, vậy là đủ rồi, chúng tôi không cần làm gì vội vàng, gấp gáp”.

 

Casey Aldridge cũng nói thêm rằng: “Mọi người đều nghĩ bạn phải kết hôn nếu có con sớm nhưng tôi nghĩ, không nhất thiết ai cũng phải làm vậy”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News