Thứ bảy, 08/04/2017 - 07:34

IVY moda Spring Summer Fashion Show: Không đam mê sáng tạo sẽ không làm được!

Lý do để IVY moda Fashion Show luôn thu hút được đông đảo giới chuyên môn và các nghệ sỹ trong showbiz Việt chắc không phải vì tiền, mà chủ yếu là cùng sáng tạo trong một show thời trang được đầu tư công phu và nghiêm túc.

19h00 tối nay, 8/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sẽ diễn ra show diễn IVY moda Spring Summer với chủ đề Forver Young, quy tụ 50 người mẫu hàng đầu tại Việt Nam, “ Bố già thời trang” -Kovit Ang, 100 mẫu thiết kế trang phục nam và nữ ấn tượng được cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

IVY moda Spring Summer Fashion Show: Không đam mê sáng tạo sẽ không làm được! - 1

Nói như bà Lê Thị Ngọc Linh, Phó tổng giám đốc IVY moda, đơn vị tổ chức, thì IVY moda Fashion Show giống như một chuyến hải hành chinh phục những vùng đất mới mà trên con tàu đó thuỷ thủ đoàn là tập hợp những cá tính mạnh mẽ, mỗi người có một khát vọng riêng, hoài bão riêng, nhân sinh quan riêng, nhưng tất cả đều cùng hướng đến một cái đích về một bữa tiệc thời trang đích thực dành cho giới mộ điệu”

Năm nay, IVY moda Spring Summer Fashion Show với sự chỉ đạo của đạo diễn catwalk kì cựu Kovit Ang tới từ Singapore, 45 người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ toả sáng trong đêm diễn. Có thể kể đến những siêu mẫu đang “chinh chiến” tại các sàn diễn quốc tế như Hoàng Thuỳ từ London, Tuyết Lan từ New York sẽ trở về tham dự IVY moda Fashion Show lần này cùng hàng loạt tên tuổi khác như loạt Quán quân, Á Quân của Vietnam’s Next Top Models Hương Ly, Ngọc Châu, Lê Thuý, Quang Hùng, Huy Quang và hàng loạt “chân dài” nổi bật khác.


Đạo diễn catwalk- “Bố già thời trang” Kovit Ang

Đạo diễn catwalk- “Bố già thời trang” Kovit Ang

IVY moda Spring Summer Fashion Show: Không đam mê sáng tạo sẽ không làm được! - 3
Dàn mẫu tên tuổi quy tụ trong IVY moda Spring Summer Fashion Show 2017
Dàn mẫu tên tuổi quy tụ trong IVY moda Spring Summer Fashion Show 2017

Show diễn cũng lần đầu tiên có mẫu nam tham gia trình diễn cho màn ra mắt IVY men
Show diễn cũng lần đầu tiên có mẫu nam tham gia trình diễn cho màn ra mắt IVY men

Bà Ngọc Linh cũng chia sẻ “IVY moda luôn coi sự kiện trình diễn thời trang của mình là một động lực thúc đẩy sự sáng tạo của thương hiệu để không ngừng tìm kiếm và tạo ra những nguồn cảm hứng thời trang mới cho khách hàng và giới mộ điệu. Và kể từ năm 2017 này, nguồn động lực đó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với 02 show diễn thường niên trong một năm”.

“Với một tầm nhìn mới, chúng tôi cũng định hướng các sự kiện trình diễn của mình theo mô hình chuyên nghiệp, tập trung vào trải nghiệm của người xem đối với trang phục. Do đó, các yếu tố âm thanh, ánh sáng hay catwalk đều được tiêu chuẩn và tối ưu để có thể chiêm ngưỡng các thiết kế theo cách tốt nhất “

Cuộc chơi thật sự cho thời trang

Bắt đầu từ một show diễn thời trang quy mô nhỏ với mục đích tri ân khách hàng, đến nay, sau 11 năm các show diễn của IVY moda đã trở thành một trong những sự kiện thời trang được giới mộ điệu mong đợi nhất trong năm.

Nếu nhìn ở góc độ kinh doanh trực tiếp thì làm như IVY moda Fashion Show sẽ chẳng bao giờ có lãi (theo nghĩa đen), nhưng tiêu chí của IVY moda là tạo ra cuộc chơi thật sự cho thời trang, IVY moda Fashion Show phi thương mại, nhưng luôn chú trọng khả năng sáng tạo, tính nhân văn và đẳng cấp, đó là do vì sao IVY moda Fashion Show trở thành sự kiện được mong đợi của giới mộ điệu.

IVY moda Spring Summer Fashion Show 2017 là những thay đổi mạnh mẽ trong sáng tạo các thiết kế
IVY moda Spring Summer Fashion Show 2017 là những thay đổi mạnh mẽ trong sáng tạo các thiết kế

“ Một Fashion Show đúng nghĩa phải luôn đặt thời trang lên trên hết. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế của IVY moda và ekip phải giữ xuyên suốt trong quá trình nghĩ ra cocept, kỹ càng và khắt khe trong cách thực hiện các trang phục và truyền tải những điều đó bằng sân khấu và catwalk.

IVY moda Spring Summer Fashion Show 2017 là những thay đổi mạnh mẽ trong sáng tạo các thiết kế. Có thể nói, Forever Young là cuộc phiêu lưu mới nhất của IVY moda. Đúng như tên gọi về khao khát đi tìm sự trẻ trung, tươi mới, 100 mẫu thiết kế sẽ đem đến một cảm nhận chưa từng có về thương hiệu" - Giám đốc sáng tạo của IVY moda cho biết.