Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla

(Dân trí) - Isaac chia sẻ những hình ảnh chăm sóc cho Hạ Vi - “người tình tin đồn” mới nhất của Cường Đôla khi cùng tập cưỡi ngựa trong quá trình chuẩn bị cho phim điện ảnh cả hai đang tham gia vai chính.

Nhóm trưởng điển trai của nhóm 365 – Isaac và “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi chính thức “kết đôi” trên màn ảnh rộng khi cả hai tham gia bộ phim điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn và sản xuất.

Sáng nay, hàng loạt báo đưa tin về hình ảnh của Hạ Vi và Cường Đôla trên Instagram khi cả hai up cùng một hình và nội dung là cùng đi ăn lúc 1h sáng. Ngay sau đó cả hai đã nhanh chóng xóa đi nhưng hình ảnh đã được lan truyền với mức độ chóng mặt.

Hiện nay Hạ Vi cũng vừa từ Ninh Bình trở về sau khi hoàn thành các cảnh quay tại đây cho bộ phim mới. Những hình ảnh của Hạ Vi trong khi thực hiện các cảnh quay tại Ninh Bình bên cạnh Isaac đang được chia sẻ.

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 1
Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 2

Với bộ phim này, Isaac sẽ vào vai Thái Tử và Hạ Vi sẽ đảm nhận vai Tấm. Trong truyện, Tấm là vợ của Thái tử nên đoàn phim thường hay gọi Hạ Vi bằng tên Tấm hoặc biệt danh trìu mến là “vợ của Isaac ”.

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 3

Để chuẩn bị cho bộ phim, cả hai đã phải mất hai tháng để tập cưỡi ngựa, do đây là lần đầu cả hai diễn viên trẻ làm quen với ngựa nên đã gặp không ít khó khăn.

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 4

Trong lúc luyện tập, Isaac luôn sát cánh bên cạnh giúp đỡ Hạ Vi lên xuống ngựa và còn tận tình hướng dẫn nhiều thao tác để bảo đảm an toàn khi cưỡi ngựa tại trường tập cho cô nàng.

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 5

Khi được hỏi về Hạ Vi, Isaac đã chân thành chia sẻ: “Hạ Vi là một cô gái thông minh và xinh đẹp, tính tình dễ thương và hòa đồng. Ở cô gái này luôn có cái gì đó làm người bên cạnh luôn muốn che chở và giúp đỡ. Hạ Vi và Isaac cũng có rất nhiều điểm chung nên chỉ vừa quen biết Vi được vài tháng nhưng cả hai thực sự cảm thấy rất thoải mái, có thể trao đổi với nhau nhiều hơn. Vì lần đầu Hạ Vi tham gia điện ảnh nên còn bỡ ngỡ, Isaac muốn giúp cô ấy làm quen.”

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 6
Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 7

Hạ Vi khởi nghiệp với vai trò người mẫu ảnh, cô được mệnh danh là “mỹ nữ vạn người mê” với các bộ hình thời trang sang trọng và cuốn hút. Hạ Vi đã được diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân lựa chọn cho vai Tấm trong đợt tuyển chọn diễn viên cho phim.

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 8
Isaac chăm sóc Hạ Vi rất chu đáo
Isaac chăm sóc Hạ Vi rất chu đáo

 

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 10

B.C

 

Isaac ân cần dạy cưỡi ngựa cho “người tình tin đồn” của Cường Đôla - 11