Irina Sharipova: Thiên thần nội y bước ra từ cuộc thi Hoa hậu

(Dân trí) - Người đẹp Nga - Irina Sharipova, đại diện của Nga tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 60 diễn ra tại Trung Quốc, đã lọt vào “mắt xanh” của các công ty săn tìm người mẫu. Hiện tại, Irina đang có sự nghiệp người mẫu thời trang khá thành công.

Năm 2010, Irina Sharipova đại diện cho Nga khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 60 diễn ra tại Trung Quốc. Cô lọt tới top 15 người đẹp nhất cuộc thi và gặp không ít thuận lợi khi phát triển sự nghiệp người mẫu thời trang sau khi rời khỏi cuộc thi nhan sắc này.

Irina từng tham gia nhiều show diễn quốc tế. Sắp tới, cô gái sở hữu gương mặt hoàn hảo và đôi mắt tuyệt đẹp này sẽ là một trong những thiên thần của show diễn nội y hoành tráng nhất trong năm do nhãn hiệu Victoria’s Secret tổ chức diễn ra vào tháng 12 tới tại London, Anh.

Irina Sharipova đã là người đẹp đầu tiên trở thành “thiên thần” nội y bước ra từ một cuộc thi nhan sắc quy mô toàn cầu.

Đêm diễn của Victoria’s Secret sẽ diễn ra tại London, Anh vào ngày 2/12 tới và được phát sóng trên truyền hình vào ngày 9/12. Còn đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 năm nay cũng sẽ diễn ra tại London, Anh vào ngày 14/12.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã trở thành “cái nôi” phát hiện ra nhiều ngôi sao điện ảnh và người mẫu thời trang danh tiếng trên thế giới như Lynda Carter, Halle Berry, Claudine Auger, Aishwarya Rai...

Một số hình ảnh đẹp của Irina Sharipova:


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


Dòng sự kiện: Hoa hậu thế giới 2014
Đọc thêm