Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận chuyện tiệc tùng tại hộp đêm cùng mỹ nhân trẻ

Mi Vân

(Dân trí) - Công ty quản lý của Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng về những bức ảnh tài tử tụ họp tại hộp đêm cùng những cô gái trẻ mà không có "bà xã" Angelababy bên cạnh, được phát tán trên mạng những ngày qua.

Ngày 16/2, một vài bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh tụ họp tại hộp đêm cùng một nhóm bạn, trong đó có khá nhiều cô gái trẻ, được chia sẻ trên mạng và thu hút sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, những hình ảnh này được đưa ra vào thời điểm mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang đối mặt với tin đồn ly hôn.

Trước đó, người hâm mộ nghi ngờ Angelababy không đón năm mới và lễ tình nhân bên chồng. Trong khi Angelababy đăng tải ảnh một mình vào dịp Tết nguyên đán và lễ Tình nhân thì Huỳnh Hiểu Minh khoe anh đón năm mới cùng mẹ và bà. Ngoài ra, tài tử "Bến Thượng Hải" còn tiết lộ, anh vào bếp nấu nướng và mở tiệc cùng người thân tại nhà nhưng hoàn toàn im lặng khi mọi người nhắc đến Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận chuyện tiệc tùng tại hộp đêm cùng mỹ nhân trẻ - 1

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tới hộp đêm chơi bời cùng các cô gái trẻ được phát tán trên mạng những ngày qua. 

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận chuyện tiệc tùng tại hộp đêm cùng mỹ nhân trẻ - 2

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận chuyện tới hộp đêm cùng gái lạ trong dịp Tết nguyên đán nhưng im lặng trước tin đồn ly hôn với Angelababy. 

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận ly hôn Angelababy

Về phần mình, Angelababy cũng im lặng hoàn toàn khi có người nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh trong bài đăng mừng lễ tình nhân 14/2 của cô. Được biết, Angelababy đã có mặt ở Thượng Hải vào dịp vừa rồi trong khi Huỳnh Hiểu Minh ở Thanh Đảo cùng gia đình. Khi Angelababy rời Thượng Hải đi công tác thì Huỳnh Hiểu Minh lại quay về Thượng Hải.

Sau khi loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh tụ họp tại hộp đêm cùng gái lạ được đăng tải, cuộc khẩu chiến giữa fan của hai vợ chồng nghệ sĩ này bắt đầu nổ ra. Dưới bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh, nhiều bình luận ám chỉ Angelababy nhờ Huỳnh Hiểu Minh trở thành ngôi sao hạng A, gọi cô là kẻ vô ơn và kêu gọi nam diễn viên nên sớm chia tay Angelababy.

Ngay lập tức, fan của Angelababy đã nhảy vào trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh bênh vực thần tượng và chỉ trích hành động đi hộp đêm đầu năm cùng gái lạ của ngôi sao nổi tiếng. Họ cũng lên án hành động im lặng của Huỳnh Hiểu Minh, không bênh vực vợ khi bị antifan "tấn công". Dưới bài đăng mừng năm mới của Huỳnh Hiểu Minh đang ngập tràn những tranh cãi qua lại giữa fan của nam diễn viên và fan của "bà xã".

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận chuyện tiệc tùng tại hộp đêm cùng mỹ nhân trẻ - 3

Fan của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bất ngờ "khẩu chiến" khi cặp đôi chỉ im lặng trước tin đồn ly hôn, rạn nứt tình cảm. 

Ngày 17/2, studio của Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng trước loạt ảnh tại hộp đêm. Họ đưa ra lịch trình của nam diễn viên và giải thích rằng, anh mới hoàn tất bộ phim mới vào ngày 4/2 nên giao thừa đã về Thanh Đảo đón năm mới cùng mẹ và bà rồi tiếp tục trở lại phim trường để quay phim vào ngày hôm sau. Chính vì vậy, việc anh tụ họp tại hộp đêm cùng gái lạ là thông tin giả, gây hiểu lầm.

Dù đã đính chính về tin đồn đến hộp đêm cùng gái lạ nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại không lên tiếng trước tin đồn anh và Angelababy đã ly hôn "bùng phát" suốt thời gian qua. Động thái của nam diễn viên 43 tuổi rất giống với Angelababy khi cô lên tiếng phủ nhận kết hôn với Cổ Thiên Lạc cách đây không lâu.

Dù cả hai không lên tiếng trước thông tin ly hôn nhưng các blogger xứ Trung khẳng định rằng, cặp sao quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ đã không còn chung sống nhưng không công khai chuyện chia tay vì con trai và những lợi ích ràng buộc giữa hai người.

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận chuyện tiệc tùng tại hộp đêm cùng mỹ nhân trẻ - 4

Cách đây không lâu, Angelababy cũng dính tin đồn ly hôn Huỳnh HIểu Minh và sắp tái hôn với Cổ Thiên Lạc. Cũng giống như chồng, cô chỉ phủ nhận thông tin tái hôn mà không lên tiếng trước tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh.