Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh đi bar mà không có "bà xã"

(Dân trí) - Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên cạnh một nhóm các cô gái trẻ tại một quán bar mà không có "bà xã" Angelababy bên cạnh đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngày 16/2, một vài hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ngồi cùng một nhóm các cô gái trẻ tại một quán bar uống rượu bất ngờ được chia sẻ trong mạng. Nguồn tin cho hay, đây là lần thứ 2 Huỳnh Hiểu Minh tới quán bar này. Trong ảnh, Angelababy hoàn toàn không xuất hiện bên cạnh chồng, khiến người hâm mộ càng hoang mang trước mối quan hệ của cặp đôi.

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh đi bar mà không có bà xã - 1

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại một bữa tiệc ở quán bar cùng bạn bè, tháng 2/2021. 

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh đi bar mà không có bà xã - 2

Tài tử Trung Quốc ngồi cùng một nhóm các cô gái mà không có vợ bên cạnh. 

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã kết hôn gần 6 năm nhưng khoảng 2 năm nay, tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa hai người liên tục "nổ ra". Gần đây, giới săn tin và cộng đồng mạng còn nghi ngờ cặp đôi không ở bên nhau trong dịp Tết nguyên đán và ngày lễ tình nhân.

Huỳnh Hiểu Minh trở về Thanh Đảo đón Tết cùng mẹ và bà, không đăng bất cứ hình ảnh nào cùng vợ và con trai trên trang cá nhân. Anh cũng im lặng khi người hâm mộ hỏi về Angelababy ngay dưới bài đăng. Trên trang cá nhân, Angelababy lại có động thái khẳng định mình độc thân và không quan tâm tới ngày lễ tình yêu vào đúng ngày Valentine.

Ngoài ra, phóng viên còn ghi lại hình ảnh Angelababy rời Thượng Hải để lên đường đi công tác vào ngày 13/2 trong khi Huỳnh Hiểu Minh trở về Thượng Hải. Vợ chồng cặp sao nổi tiếng xứ Trung hầu như không có bất kỳ mối liên hệ nào suốt thời gian qua. Tìn đồn cặp đôi đã ly hôn nhưng không chịu công khai mới bùng phát trở lại vào đầu tháng 2/2021. Song, cả hai đều lựa chọn giải pháp im lặng. 

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh đi bar mà không có bà xã - 3

Trước loạt ảnh đi bar cùng các cô gái lạ, Huỳnh Hiểu Minh không lên tiếng mà chỉ đăng tải hình ảnh anh quây quần làm bánh cùng gia đình. 

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh đi bar mà không có bà xã - 4

Fan nhận ra, bức ảnh Angelababy đăng tải vài ngày trước trên mạng xã hội có nhiều điểm tương đồng...

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh đi bar mà không có bà xã - 5

... với hình ảnh mà Huỳnh Hiểu Minh mới đăng hôm 16/2. Điều này chứng tỏ cặp đôi vẫn ở cùng nhau. 

Sau khi loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng một nhóm cô gái trẻ đẹp được đăng tải trên mạng xã hội, tài tử Trung Quốc cũng không lên tiếng bình luận. Tối 16/2, anh chia sẻ hình ảnh quây quần cùng cả gia đình gói bánh sủi cảo hấp và viết: "Vào bếp gói bánh cùng mọi người. 5 loại bánh với nhân khác nhau là để tiếp đón 5 ông thần tài. Chúc mọi người năm mới phát tài, đoán xem chiếc bánh nào là của tôi gói".