Thứ sáu, 01/11/2019 - 14:50

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam

Dân trí

Á hậu Huyền My đẹp “lấn át” Hoàng Anh, Thuỳ Dung, Phương Nga trong đêm Halloween 31/10 vừa qua.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 1

Á hậu Việt Nam 2014 đã trở thành tâm điểm trên thảm đỏ. Nàng Á hậu sinh năm 1995 xuất hiện với bộ váy xuyên thấu được đính cườm lấp lánh cầu kỳ giúp cô khoe khéo đường cong quyến rũ.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 2

Điểm nhấn của Huyền My chính là diện mạo của cô khi người đẹp búi tóc Na Tra và đầu tư cho phong cách trang điểm kim tuyến lấp lánh xung quanh mắt. Sự đầu tư và chỉn chu của Huyền My khiến cô trở thành điểm sáng khi đọ sắc cùng dàn mỹ nhân đình đám.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 3

Chia sẻ về ý tưởng lần này, Huyền My cho biết vì sự kiện trùng với đêm hội hoá trang Halloween nên cô muốn mang lại một điểm nhấn mới mẻ cho phong cách của mình với hình tượng Na Tra mà cô đã yêu thích từ lâu.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 4

Huyền My không muốn mang tới một phong cách an toàn, một màu tới các thảm đỏ: “Huyền My luôn muốn làm mới mình để tạo dấu ấn tại các sự kiện thời trang trong thời gian sắp tới. Hy vọng những nỗ lực của My sẽ được công chúng ghi nhận”.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 5

Huyền My có phần “lấn át” vì tạo hình ấn tượng khi xuất hiện trong cùng một khung hình với Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Jolie Nguyễn, diễn viên Thuỳ Anh…

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 6

Á hậu Thuỳ Dung - Huyền My - Hoàng Anh.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 7

Hoàng Anh và Huyền My trò chuyện sôi nổi vì ít có cơ hội gặp gỡ.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 8

Á hậu Hoàng Anh cũng gây chú ý khi khoe nhan sắc rực rỡ với bộ váy màu vàng giấu dáng thanh lịch. Được biết, Hoàng Anh đang ở những tháng gần cuối của thai kỳ và dự kiến sẽ sinh con vào cuối năm nay.

Huyền My “chơi trội” nhất dàn á hậu Việt Nam  - 9

Mặc dù đang mang bầu nhưng nhan sắc của Á hậu Việt Nam 2012 ngày càng rực rỡ, cô cũng chăm chỉ xuất hiện ở nhiều sự kiện showbiz hơn thời gian trước đây.

Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ