Thứ năm, 19/09/2013 - 06:54

Hương Tràm tung MV mới

Dân trí

Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ nhất, ca sỹ Hương Tràm vừa tung MV mới Đánh thức.

“Đánh thức” là single thứ 3 của Hương Tràm sau "Ngại ngùng", "Với em là mãi mãi" đánh dấu hình ảnh mới của Hương Tràm. Cả 3 ca khúc này đều được thu âm và hoàn thiện tại Hà Nội tại phòng thu của các nhạc sỹ sáng tác. "Đánh thức" cũng là sản phẩm tốn thời gian nhiều nhất của Hương Tràm so với các ca khúc khác từ khi thu âm tới khi có bản thu âm cuối cùng.
 
Hương Tràm tung MV mới


 

“Đánh thức” là ca khúc do Hương Tràm lựa chọn để thực hiện single quay MV. Đây là sự cân nhắc kĩ lưỡng giữa 'Đánh thức' và một ca khúc khác cũng của một tác giả nổi tiếng gắn bó với Hương Tràm. Lựa chọn "Đánh thức" để làm Single nhưng Hương Tràm đã nỗ lực tập luyện vũ đạo để giới thiệu ca khúc còn lại trong thời gian tới. Đó cũng là sự thay đổi để Hương Tràm hoàn thiện hình ảnh mới về phong cách biểu diễn.

 

Hương Tràm là người đầu tiên công bố MV 'Đánh thức' trên Facebook cá nhân lúc 21h00 ngày 18/009. Đây là mong muốn của Hương Tràm được tự mình giới thiệu với khán giả khi không có mặt ở Việt Nam trong thời điểm MV ra mắt. Tuy nhiên, dù đang lưu diễn cùng đoàn nghệ sĩ ở Châu Âu, Hương Tràm vẫn có bố ở bên cạnh. Thời điểm tung MV được công bố trước nên gần 200.000 fans của Hương Tràm trên Facebook đều rất tập trung và hào hứng chờ đón.
 

 

KM