Chủ nhật 27/08/2017 - 11:25

Hương Tràm “bẽ mặt” vì bị thí sinh nhí chê hát… “lạc đề”

Dân trí Tại tập 3 The Voice Kids, Hương Tràm thể hiện ca khúc Bolero "mình sẽ thắng The Voice" đầy hài hước nhưng nữ HLV đã “ngã ngửa” trên sân khấu khi bị cậu bé Đình Tâm trừ điểm vì hát sai chủ đề.

Hương Tràm "bẽ mặt" vì bị cậu bé chê hát... sai chủ đề.

Tối ngày 26/8, tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã lên sóng truyền hình với sự xuất hiện của những giọng ca nhí tài năng. 4 vị HLV đã khá “vất vả” để mang về cho đội mình những giọng ca ấn tượng.

Một trong những phần thể hiện gây chú ý phải kể đến tiết mục của giọng ca nhí Đặng Đình Tâm. Ca khúc nổi tiếng "Đêm ả đào" được giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang mang âm hưởng dân gian đương đại với giai điệu đòi hỏi cách xử lý khó. Với những câu hát luyến láy ma mị, Đặng Đình Tâm đã chinh phục hoàn toàn người nghe và 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại.

Ca khúc nổi tiếng Đêm ả đào được giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe.
Ca khúc nổi tiếng "Đêm ả đào" được giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe.

Trước phần trình diễn đầy thu hút, HLV Vũ Cát Tường chia sẻ: "Nhìn con rất chân phương, không có sự toan tính trong cách hát". Đình Tâm còn thể hiện một đoạn hát văn, một lần nữa khiến mọi người đều ngưỡng mộ. HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Từ ngày bé chú đã được học đàn bầu từ bố của chú. Bố chú là NSƯT chuyên hát và sáng tác chầu văn, chú đã ảnh hưởng âm nhạc nhân gian miền Bắc từ bé, nên chính xác là cháu phải về với đội Soobin".

HLV Hương Tràm hứa hẹn sẽ chọn những ca khúc giúp Đình Tâm vượt qua chính bản thân mình. HLV Vũ Cát Tường rất thương cảm về hoàn cảnh của cậu bé và muốn cùng Đình Tâm vượt qua những khó khăn đó và thật sự sống với đam mê âm nhạc của mình.

Hương Tràm cố gắng hát Bolero để lấy lòng Đình Tâm...
Hương Tràm cố gắng hát Bolero để lấy lòng Đình Tâm...

... nhưng kết cục chỉ được chấm 9 điểm vì hát... sai chủ đề.
... nhưng kết cục chỉ được chấm 9 điểm vì hát... sai chủ đề.

Đặc biệt, vì được cả 4 HLV chọn nên Đình Tâm đã đưa ra thử thách, yêu cầu các HLV hát một đoạn chèo, cải lương… HLV Soobin Hoàng Sơn thể hiện đoạn chèo theo phong cách của riêng mình được Đình Tâm chấm 10 điểm.

HLV Hương Tràm được Đình Tâm yêu cầu hát cải lương, Hương Tràm lại thể hiện ca khúc Bolero "mình sẽ thắng The Voice" đầy hài hước. Cuối cùng, nữ HLV đã "ngả ngửa" trên sân khấu vì Đình Tâm chỉ chấm 9 điểm, trừ 1 điểm vì hát sai chủ đề.

Riêng HLV Vũ Cát Tường, cô thể hiện dân ca miền Nam và một đoạn đào liễu được Đình Tâm chấm 10 điểm. Kết quả, cậu bé hát văn quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

Cô bé Xương Nhi khiến các HLV phát cuồng với vẻ đáng yêu, dễ mến.
Cô bé Xương Nhi khiến các HLV phát cuồng với vẻ đáng yêu, dễ mến.

Không chỉ bị Đình Tâm chinh phục, ca sĩ Hương Tràm còn "bấn loạn" trước "thiên thần" 9 tuổi sở hữu giọng hát trong veo như tiếng chim hót, cô bé Trần Xương Nhi.

Trần Xương Nhi thể hiện ca khúc "Ba kể con nghe", xuất hiện trên sân khấu, cô bé đã khiến mọi người yêu mến bởi ngoại hình vô cùng đáng yêu. Ngay từ những câu hát đầu tiên, chất giọng trong sáng đã chinh phục được HLV Tràm - Tiên. Soobin Hoàng Sơn cũng không cưỡng lại sức hút của Xương Nhi và bấm chọn ngay những giây cuối cùng.

HLV Tiên Cookie chia sẻ: "Giọng hát của con rất đơn giản, con không xử lý gì cả nhưng rất dễ thương đúng lứa tuổi. Cô rất thích con". Soobin Hoàng Sơn cũng vô cùng phấn khích trước giọng hát "thiên thần" này, tuy nhiên cô bé đã chọn về cặp Tràm - Tiên.

Nguyễn Hằng