Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng

(Dân trí) - HH đẹp nhất Châu Á phủ nhận tin đồn cô sắp theo chồng bỏ cuộc chơi. “Giang cũng nghe có tin đồn như vậy, bạn bè cũng hỏi thăm nhưng chỉ là tin đồn thôi, đồn ác thật,” Hương Giang cười nói.

Gn đây làng showbiz dấy lên tin đn Hoa hu đp nht châu Á Hương Giang sp “theo chng bcuc chơi”, tuy nhiên khi đem chuyn này hi Hương Giang thì cô gái xinh đp này chcười thoi mái: “Giang cũng nghe có tin đn như vy, bn bè cũng hi thăm nhưng chlà tin đn thôi anh , đn ác tht!”

Gp Hương Giang khi cô tham gia chương trình Bc tranh tương lai cùng vi ca sĩ Hoàng Bách và người đp Huỳnh Bích Phương sáng 10/10, người đp Hi Dương tra vui vẻ, năng đng khi luôn bvây quanh bi người hâm m.

Hương Giang là mt trong nhng người đp thành công nht hin nay trong làng showbiz Vit khi cô liên tc được trao nhiu danh hiu sc đp ln. Trvtcuc thi HHTG 2009, cuc sng ca cô có nhiu biến đi sau thành công cô đã đt được và vic có nhiu tin đn xung quanh cuc sng ca cô cũng điều dễ hiểu.

Là mt cô gái đy bn lĩnh, Hương Giang cho biết cô hoàn toàn có thvượt qua nhng tin đn đó đtp trung vào snghip ca mình và tham gia chương trình Bc tranh tương lai cùng vi các bn sinh viên cũng là mt trong nhng hot đng như thế.

Bc tranh tương lai là mt trong nhng hot đng ca các thành viên nhóm Saigon 350, mt nhóm các bn trsinh viên trường ĐH ngoại thương tích cc tham gia các hot đng xã hi, phối hợp với trường ĐH kinh tế TPHCM tổ chức. Ngày 10/10 cũng chính là ngày hi Toàn cu hành đng chng Biến đi khí hu nên chương trình Bc tranh tương lai cũng là mt trong nhng hot đng hướng ti ngày này ca các bn sinh viên. Ý thc được scn thiết trong vic bo vmôi trường sng, Hương Giang, Hoàng Bách, Huỳnh Bích Phương đã rt vui vtham gia chương trình này dù công vic ca cba rt bn rn.

Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 1
Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 2


Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 3


Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 4


Hương Giang tham gia chương trình Bức tranh tương lai cùng với các bạn sinh viên

Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 5


Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 6

Người đẹp Huỳnh Bích Phương

Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 7


Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 8
Hương Giang phủ nhận tin đồn sắp lấy chồng - 9

Ca sỹ Hoàng Bách.

Tin và ảnh: Nguyên Phan