Hương Giang lọt Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009

(Dân trí) - Người đẹp Việt Nam Trần Thị Hương Giang đã vượt qua nhiều cô gái đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới để giành vé vào Top 16 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

 
Hương Giang lọt Top 16 Hoa hậu Thế giới  2009 - 1

Hình ảnh Trần Thị Hương Giang trong phần thi Hoa hậu bãi biển
 

Trần Thị Hương Giang, 22 tuổi, cao 1,8m là Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Global 2009, Người đẹp Hải Dương 2006.

 

Sở hữu chiều cao chuẩn mực, vóc dáng hoàn hảo, nụ cười tỏa sáng cộng với kỹ năng trình diễn của một người mẫu chuyên nghiệp và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, đại diện Việt Nam dần khẳng định mình sau hơn 1 tháng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới bằng việc lọt vào Top 12 người đẹp nhất phần thi Hoa hậu Biển và Á hậu 1 phần thi Top Model.

 

Trả lời phỏng vấn cách đây ít ngày Hương Giang cho biết cô không quá  tự tin và hài lòng với thành tích của mình trong các phần thi phụ mà sẽ nỗ lực hết mình “từng giây, từng phút”. Mẹ người đẹp thì hi vọng con gái mình sẽ lọt tới Top 5.

 

Trước đêm chung kết này, Hương Giang được website chuyên phân tích các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties đánh giá rất cao, cô đứng thứ 6 trong Top 25 gương mặt sáng giá nhất. Vì thế, việc Hương Giang có tên trong Top 16 không phải bất ngờ quá lớn.

 

Top 16 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 gồm có:

 

Mexico

 

Sierra Leone

 

Gibraltar

 

Canada

 

Nhật Bản

 

Hàn Quốc

 

Martinique

 

Ấn Độ

 

Colombia

 

Ba Lan

 

Brazil

 

Pháp

 

Việt Nam

 

Kazakhstan

 

Nam Phi

 

Panama

 

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 thu hút sự tham dự của 112 cô gái đẹp. Năm sau, Hoa hậu Thế giới sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11.

 

Vĩnh Ngọc