Chủ nhật, 04/03/2018 - 10:11

Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan

Dân trí

Diện áo dài truyền thống vừa duyên dáng vừa quyến rũ, người đẹp chuyển giới Việt Nam Hương Giang thu hút sự chú ý tại buổi ghi hìnhphỏng vấn cho một trong những kênh truyền hình nổi tiếng Thái Lan.

Sau chiến thắng đầu tiên với giải Tài năng, sáng ngày 3/3, Hương Giang đã tiếp tục tham gia các hoạt động của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Bangkok, Thái Lan. Hôm nay, 28 thí sinh có buổi ghi hình phỏng vấn cho một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất Thái Lan - GMM và sẽ được phát sóng vào ngày 6/8 tới.

Hương Giang đã chọn một tà áo dài màu cam có in tranh để xuất hiện trong hoạt động này. Đại diện Việt Nam để tóc dài đen, gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng và cũng đầy tinh tế.

Sau một nửa chặng đường, Hương Giang cho thấy một sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chiến lược thông minh tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hiện Hương Giang được kì vọng sẽ mang về chiếc vương miện quý giá dù là trong lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia vào cuộc thi tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hình ảnh Hương Giang và các thí sinh tại buổi ghi hình:

Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan - 1
Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan - 2
Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan - 3

Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan - 4

Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan - 5

Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan - 6

Nguyễn Hằng