Huda Central’s Top Talent 2019: Ấn tượng mạnh ngay từ vòng thử giọng “độc - lạ”

(Dân trí) - Được biết đến như cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất miền Trung, Huda Central’s Top Talent mùa thứ tư đã quay trở lại đầy hấp dẫn với hình thức ứng tuyển mới lạ và cơ cấu giải thưởng “siêu khủng”.

Sự chuyên nghiệp đến từ những thay đổi sáng tạo

Qua nhiều năm tổ chức, cuộc thi Huda – Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung – Huda Central’s Top Talent đã để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả về một chương trình chuyên nghiệp, quy mô và luôn đem đến các sáng tạo bất ngờ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cuộc thi là một trong những nỗ lực đóng góp không ngừng của “niềm tự hào miền Trung” cho sự phát triển của quê nhà trên đa phương diện kinh tế - văn hoá - xã hội. Thông qua Huda Central’s Top Talent, Huda mong muốn phát hiện, đào tạo và chắp cánh cho các giọng ca triển vọng của miền Trung mến thương, đồng thời, đưa vẻ đẹp nơi đây đến gần hơn với trái tim người yêu âm nhạc.

Nếu năm 2018, chiếc xe buýt Huda đóng vai trò “đại sứ” đi đến các tỉnh thành miền Trung để giúp các thí sinh đăng ký tham gia thì trong mùa thứ 4, cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung do Huda tổ chức đã đem một không gian thi tuyển có 1-0-2 tới cho người dân nơi đây. Từ ngày 07/09 đến 21/09, các “sân khấu karaoke mô phỏng” sẽ lần lượt xuất hiện tại 6 tỉnh thành bao gồm: Huế, Vinh (Nghệ An), Đông Hà (Quảng Trị), Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Đà Nẵng để phục vụ các trái tim yêu ca hát tham gia ứng tuyển. Với chủ đề “Khi miền Trung hoà chung một giọng”, các ứng viên sẽ trực tiếp “hát karaoke”, vốn là hình thức giải trí vô cùng quen thuộc, trên sân khấu cùng “chai Huda biết hát” để giành cơ hội ghi danh mình vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Huda Central’s Top Talent 2019: Ấn tượng mạnh ngay từ vòng thử giọng “độc - lạ” - 1

Hình thức “sân khấu karaoke mô phỏng” thu hút đông đảo thí sinh tham gia

“Em thấy hình thức tuyển chọn này rất mới lạ nhưng cũng đem lại cảm giác gần gũi hơn rất nhiều cho các thí sinh. Cách hát với hình thức karaoke giúp chúng em có thể tự tin thể hiện bản thân hơn. Không giống như những cuộc tuyển chọn khác sẽ có ban giám khảo chấm thi, hình thức tuyển chọn trên sân khấu karaoke của Huda Central’s Top Talent năm nay làm chúng em hát sẽ thấy đỡ run hơn rất nhiều.”, bạn Võ Thị Thu Hà, thí sinh tham gia tuyển chọn tại Vinh ngày 07/09 vừa qua, chia sẻ.

Ngày càng “hút” thí sinh nhờ phương thức ứng tuyển đa dạng

Huda Central’s Top Talent đang từng bước khẳng định mình với vị thế là một cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn nhất miền Trung cùng độ phủ rộng khắp của các kênh tuyển chọn thí sinh và cơ cấu giải thưởng vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh hình thức thử giọng tại “sân khấu karaoke mô phỏng”, chương trình cũng đưa ra cách thức ứng tuyển trực tuyến trên Facebook, nhằm đảm bảo các ứng viên gần xa sẽ có cơ hội được tham gia cuộc thi, cạnh tranh công bằng và toả sáng với đam mê ca hát của mình. Theo thông tin từ BTC, hiện nay đã có rất nhiều đơn đăng ký được gửi về từ khắp các tỉnh miền Trung, minh chứng cho sức hấp dẫn của một sân chơi âm nhạc uy tín, chuyên nghiệp và quy mô.

Huda Central’s Top Talent 2019: Ấn tượng mạnh ngay từ vòng thử giọng “độc - lạ” - 2
Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng, thương hiệu bia “đậm tình” đang cho thấy những tình cảm yêu mến và trân trọng dành cho những giọng ca xuất sắc của miền Trung. Hơn thế, cuộc thi còn là hành trình truyền cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc ở giai đoạn đầu trên con đường chinh phục sự nghiệp nghệ thuật. Song hành với thí sinh trong cuộc thi năm nay có các vị huấn luyện viên tên tuổi là người con miền Trung như “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, danh ca Quang Linh và 1 vị giám khảo giấu mặt sẽ được bật mí khi chương trình phát sóng trên kênh VTV8 vào tháng 10/2019.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung mùa thứ 4 do thương hiệu bia Huda tổ chức với mục đích truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tài năng cho những giọng ca đầy triển vọng của miền Trung. Chương trình có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giải trí như Hồ Ngọc Hà, Quang Linh và nhiều tên tuổi khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các thí sinh và khán giả. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng, đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô nhất được tổ chức tại miền Trung. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV8 bắt đầu từ tháng 10.

Để biết thêm thông tin về Huda và cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung, vui lòng truy cập Fanpage https://www.facebook.com/HudaBeer.