Thứ sáu, 09/10/2020 - 05:43

Hứa Minh Đạt, Phương Hằng “thân mật” khi ngồi ghế nóng

Dân trí

Chương trình 100s Rực rỡ đã sắp đến vòng chung kết, ở tập 10 chương trình, giám khảo khách mời Hứa Minh Đạt và Phương Hằng nhiều lần rơi nước mắt vì những câu chuyện đầy xúc động.

Với tập 10 của chương trình 100s Rực rỡ do Vietcom Film sản xuất cũng sẽ với 4 tiết mục qua những màu sắc khác nhau. Sự xuất hiện của Hứa Minh Đạt và Phương Hằng ngay từ đầu chương trình đã gây chú ý với 100 khán giả cũng là 100 vị giám khảo của chương trình với lối trò chuyện vui nhộn. Cả hai nghệ sĩ mang đến những tiếng cười thú vị trước khi chương trình diễn ra.

Hứa Minh Đạt, Phương Hằng “thân mật” khi ngồi ghế nóng - 1

Trong phần giao lưu, Hứa Minh Đạt dìu Phương Hằng từ cánh gà ra sân khấu vô cùng thân mật khiến 2 MC của chương trình là Quang Bảo và Sam phải thắc mắc là cả hai không sợ Lâm Vỹ Dạ và Anh Tâm ở nhà ghen hay không. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều chứng minh rằng họ chỉ thân mật trên phim và ngoài đời thì xem như anh em. Những màn tung hứng của 4 nghệ sĩ diễn ra vô cùng vui nhộn và đầy hứng khởi.

Hứa Minh Đạt, Phương Hằng “thân mật” khi ngồi ghế nóng - 2

Như những tập trước, chương trình vẫn có 4 tiết mục với các tài năng khác nhau tranh tài để bước vô vòng bán kết 2 và rút ra những tiết mục xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Với tiết mục đầu tiên là phần dự thi của nhóm tạo ảo giác Wow Crew, đây là một loại hình nghệ thuật mới lạ tại Việt Nam đã mang đến cho tất cả mọi người có mặt trong khán phòng từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Với tiết mục dự thi đơn ca, thí sinh Minh Nhật từng gây chú ý trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018 qua câu chuyện mẹ ruột bị bệnh thận từ khi em lọt lòng. Minh Nhật tiếp tục có mặt trong chương trình 100s Rực rỡ cũng với ca khúc về mẹ khiến cả hai nghệ sĩ khách mời Hứa Minh Đạt và Phương Hằng liên tục rơi nước mắt.

Hứa Minh Đạt, Phương Hằng “thân mật” khi ngồi ghế nóng - 3

Không kém phần bất ngờ khi xuất hiện trong cuộc thi này, nhóm P336 là nhóm nhạc được khán giả biết đến với nhiều hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, nhóm từng đoạt giải thưởng Mai Vàng 2017 và 2019 cho hạng mục nhóm nhạc được yêu thích nhất. Tuy nhiên, với quyết tâm chinh phục những thử thách trong nghệ thuật, các thành viên trở lại và mang đến cho khán giả phần dự thi được chuẩn bị kỹ lưỡng và hoành tráng.

Ở tiết mục cuối của chương trình qua phần dự thi xiếc vòng của thí sinh Quốc Huy cùng sự trợ diễn của diễn viên Thanh Hiền và nghệ sĩ Hồng Hà khiến Hứa Minh Đạt phải thót tim qua màn trình diễn táo bạo.

Hứa Minh Đạt, Phương Hằng “thân mật” khi ngồi ghế nóng - 4

Tập 10 tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt từ vui tươi, xúc động và cả sự nhân văn với các câu chuyện bên lề. Tuy nhiên, ai sẽ giành giải thưởng nhất tuần và ai có cơ hội bước vào vòng trong, tất cả sẽ được bật mí vào lúc 20:00 Thứ 7 ngày 10/10 trên VTV3.

KM

Từ khóa:
Đáng quan tâm