Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Hotgirl Instagram Karrueche Tran tái xuất lôi cuốn trong bộ ảnh quảng cáo mùa hè 2021 của một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nước Mỹ.

Karrueche Tran gợi cảm dự sự kiện

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 1

Karrueche Tran xinh đẹp và bốc lửa trong bộ ảnh quảng cáo hè 2021 của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nước Mỹ được giới trẻ yêu thích. Karrueche Tran không chỉ là gương mặt quảng cáo của nhãn hiệu này mà từ đầu năm nay, cô đã đảm nhiệm vai trò thiết kế cho dòng sản phẩm thời trang đồ thể thao của thương hiệu.

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 2

Dù chỉ cao hơn 1,6 m nhưng người mẫu 33 tuổi vẫn rất nổi tiếng, đắt show quảng cáo và dự sự kiện. Trang Instagram của Karrueche Tran đạt gần 11 triệu lượt theo dõi và cô nổi tiếng từ sau chuyện tình "bê bối" với ca sĩ từng giành giải Grammy Chris Brown. 

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 3

Brown và Tran bắt đầu hẹn hò vào năm 2010, không lâu sau khi Brown bị cáo buộc đánh đập bạn gái, ca sĩ Rihanna. Tran và Brown chia tay vào năm 2015 sau khi Tran tố cáo Chris Brown đã lạm dụng và đe dọa giết cô cùng với tin đồn Chris Brown đã có con với một người phụ nữ khác. Cuộc chia tay của họ đã xuất hiện trên trang nhất của mọi tờ báo lá cải ở Mỹ và Tran trở thành cái tên thu hút sự chú ý của dư luận. 

Karrueche Tran dự lễ trao giải BET

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 4

Nhận tham gia nhiều cuộc phỏng vấn về đời tư, người đẹp Mỹ gốc Việt chia sẻ, cô được nhiều người cảm thông khi công khai cuộc sống tình cảm riêng tư bê bối: "Có rất nhiều phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau đến gặp tôi và nói: "Tôi đã xem cuộc phỏng vấn của bạn và tôi cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi đã có thể học hỏi từ nó. Cảm ơn bạn đã rất cởi mở vì tôi cũng ở trong hoàn cảnh tương tự". Tôi nghĩ rằng tôi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người để dám nói ra sự thật".

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 5

"Thực tế là tôi đã có thể tiếp cận và chạm vào hoặc truyền cảm hứng cho hàng nghìn người - điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi rất vui vì tôi đã có thể sử dụng những sai lầm của mình và nói với mọi người: "Này! Đừng mắc phải những sai lầm như tôi đã từng". Điều này thật kỳ lạ nhưng tôi rất vui vì mình đã có thể giúp đỡ những người khác trong hoàn cảnh tương tự".

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 6

"Thật tuyệt khi có thể nói về điều đó bởi vì khi bạn giữ mọi chuyện cho mình quá lâu, một ngày nào đó bạn sẽ vỡ ra như bong bóng. Đó là cách tôi đã từng. Tôi thậm chí còn không nói chuyện này với bạn bè thân thiết của mình".

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 7

"Họ không biết gì còn tôi giữ điều đó cho riêng mình. Cuối cùng khi tôi nói ra, tôi có cảm giác sảng khoái khi biết rằng có những người khác ngoài kia có thể rơi vào tình cảm tương tự và họ cũng sẽ dám đứng lên bảo vệ bản thân mình". 

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 8

Mặc dù được nhiều người gọi là bạn gái cũ của ca sĩ Chris Brown, nhưng Tran đã tự mở đường cho mình. Cô nỗ lực xây dựng hình ảnh một người mẫu, diễn viên, MC đa tài. "Giống như một bông hồng, phụ nữ là những người xinh đẹp với sức mạnh bảo vệ chúng ta như những chiếc gai trên thân cây", Tran viết trên Instagram. 

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 9

Karrueche Tran chia sẻ thêm, là người có nhiều fans trên Instagram, cô luôn cố gắng xây dựng hình ảnh người phụ nữ có lối sống tích cực và chân thành. "Có rất nhiều phụ nữ lộng lẫy đăng ảnh cuộc sống hoàn hảo. Một số là thực, nhưng một số thì không. Hoàn hảo không phải lúc nào cũng là hiện thực. Điều quan trọng là phải chấp nhận con người của bạn".

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 10

Karrueche Tran nói thêm, bản thân cô cũng không cảm thấy hài lòng khi có vóc dáng bé nhỏ nhưng càng trưởng thành, cô càng học được cách yêu bản thân mình. "Cơ thể của tôi quá nhỏ bé và ngoài kia có nhiều cô gái rất bốc lửa. Tôi phải thực sự nhìn vào giá trị của mình và nhận ra rằng tôi ổn với ngoại hình và con người của mình. Không ai là hoàn hảo, và tất cả chúng ta đều có những bất an".

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới - 11

"Tôi tự nhắc mình không nên quá suy nghĩ và mắc kẹt trong sự bất an của mình. Nếu bạn cho phép suy nghĩ đó chiếm lấy tâm trí của mình, bạn sẽ sở hữu những rung cảm tiêu cực. Khi bạn có sự tiêu cực, nó đè nặng bạn và sau đó tràn ra khắp mọi nơi trong cuộc sống của bạn. Điều đó không dễ dàng nhưng chúng ta có thể vượt qua nó".

Karrueche Tran dự lễ trao giải iHeartRadio