Hot girl Tâm Tít đã sinh con trai

(Dân trí) - Theo thông tin mới nhất thì Tâm Tít đã sinh con trai vào sáng ngày 19/6 tại bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) bằng phương pháp mổ đẻ.

 
Tâm Tít sinh con trai đầu lòng cho chồng sau khi kết hôn vào tháng 1/2015. Hiện cô cũng đang dần hồi phục sau khi mổ và “mẹ tròn con vuông”. Con trai của hot girl mới sinh chưa có tên chính thức nhưng đã được đặt tên thân mật là Alex.

Hình ảnh Tâm Tít ở thai kỳ thứ 8
Hình ảnh Tâm Tít ở thai kỳ thứ 8

Sau những sóng gió tình cảm và ồn ào vào cuối năm trước, hot girl Hà Thành nhanh chóng kết hôn với người chồng thiếu gia nổi tiếng tại Hà Nội và kết thúc những chuyện tình cảm không vui tại Sài Gòn. Được biết, khi kết hôn người đẹp đã có tin vui được 3 tháng.

Người đẹp lộ bụng bầu 3 tháng khi kết hôn
Người đẹp lộ bụng bầu 3 tháng khi kết hôn

Sau đám cưới đình đám thì Tâm Tít cũng tạm rời xa showbiz, cô trở về Hà Nội để chuẩn bị cho đứa con chào đời và chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Hạnh phúc bên chồng trong lễ kết hôn
Hạnh phúc bên chồng trong lễ kết hôn


Không còn ồn ào trên truyền thông, hiếm hoi lắm cô mới chia sẻ vài hình ảnh trên trang cá nhân. Tin vui này nhiều bạn bè cũng chúc mừng vì Tâm Tít cũng tìm được bến đỗ bình yên và lên chức mẹ.

Có lẽ năm 2015 là năm showbiz Việt có nhiều tin vui nhất, các sao nữ “đua nhau” sinh con. Gần đây nhất các người đẹp có con là Maya, Vy Oanh, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Thu Minh...

Đồng Hoa