Hot Blogger Mikayla Zazon chê bai thiết kế của Kim Kardashian

(Dân trí) - Mikayla Zazon nói, cô đã mua đồ của Kim Kardashian vì nghe mọi người bàn tán nhiều. Tuy nhiên dù mua đồ size lớn nhưng khi mặc vào, cô vẫn cảm thấy khó thở, gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

Kim Kardashian diện váy ôm sát trên thảm đỏ

Hot Blogger người Mỹ Mikayla Zazon vừa lên tiếng chê bai dòng quần áo định hình SKIMS của Kim Kardashian sau khi mua một chiếc quần lót cỡ lớn nhưng quần lại quá nhỏ dù cô đã tăng kích thước khi đặt hàng.

Mikayla Zazon, 25 tuổi đến từ Columbus, Ohio, Mỹ đã mặc thử quần áo định hình SKIMS và chia sẻ "nỗi kinh hoàng" của cô về kích thước trong một video TikTok đã đạt được hơn 2,7 triệu lượt xem.

Hot Blogger Mikayla Zazon chê bai thiết kế của Kim Kardashian - 1

Mikayla Zazon chê bai sản phẩm cô Kim thiết kế 

"Tôi đặt mua SKIMS vì tôi đã nghe mọi người say sưa nói về đồ định hình của Kim Kardashian nên tôi quyết định mua nó. Vì là đồ ôm sát nên tôi quyết định chọn kích thước lớn hơn. Tôi quá choáng ngợp trước độ nhỏ của quần size L..." Mikayla nói cô ấy là một phụ nữ có thân hình cân đối và thường mặc đồ cỡ vừa hoặc nhỏ nhưng với chiếc quần này, cô gặp khó khăn khi mặc và đi lại. 

Hot Blogger Mikayla Zazon chê bai thiết kế của Kim Kardashian - 2

Mikayla Zazon không phải là người duy nhất mua sản phẩm của SKIMS và không hài lòng. Sau khi cô đăng tải clip, hàng nghìn người đã bình luận về video. Một số người nói rằng điều tương tự cũng xảy ra với họ khi họ đặt đồ kích thước bình thường hoặc lớn hơn nhưng khi mặc đều chật, khó chịu, khó thở...

Hot Blogger Mikayla Zazon chê bai thiết kế của Kim Kardashian - 3

Adria Barich cũng từng gây sốt trên TikTok với hình ảnh "nghẹt thở" khi mặc đồ Kim thiết kế

Kim Kardashian lấn sân kinh doanh thời trang, mỹ phẩm vài năm nay và gặt hái những thành công ấn tượng. Khối tài sản của Kim Kardashian đã đạt tới con số 1 tỷ USD nhờ việc kinh doanh này.

Kim Kardashian & Kendall Jenner đọ dáng
Hot Blogger Mikayla Zazon chê bai thiết kế của Kim Kardashian - 4

Kim Kardashian rất tích cực quảng cáo các sản phẩm do cô thiết kế trên trang Instagram cá nhân. Bà mẹ bốn con thường nhận được những lời khen ngợi mỗi khi chia sẻ hình ảnh diện trang phục gợi cảm.

Hot Blogger Mikayla Zazon chê bai thiết kế của Kim Kardashian - 5