Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi về Việt nam sau 5 tháng kẹt tại Mỹ

(Dân trí) - Chiều tối ngày 29/7, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh cô cùng 2 con Tôm và Tép có mặt để cách ly sau khi từ Mỹ về đến Việt Nam.

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô và 2 con chuẩn bị vào khu cách ly 14 ngày sau khi từ Mỹ về Việt Nam.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi về Việt nam sau 5 tháng kẹt tại Mỹ - 1

Cô viết: “Nhà Bống - Tôm - Tép xin kính chào ông bà, họ hàng, bạn bè. Chúng con đã vượt qua hành trình về tới Việt nam. Hiện xin được cám ơn từ xa (vì đang ở chỗ cách ly), vì sự quan tâm, động viên thương mến quý báu suốt những ngày qua”.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi về Việt nam sau 5 tháng kẹt tại Mỹ - 2

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của con Hồng Nhung

Được biết, hiện Hồng Nhung và 2 con Tôm - Tép đang được cách ly tại doanh trại quân đội 244 tại Uông Bí, Quảng Ninh sau khi từ Mỹ về nước.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi về Việt nam sau 5 tháng kẹt tại Mỹ - 3

Các con nữ ca sĩ cũng được mặc đồ bảo hộ kín từ đầu tới chân để được an toàn.

Ca sĩ Hồng Nhung và các con về đến Việt Nam đêm 27/7 tại sân bay Vân Đồn, trên chuyến bay số hiệu VN1 chở 276 người Việt từ Mỹ về nước trong chuyến bay nhân đạo.

Khi về đến sân bay quốc tế Vân Đồn, áp dụng quy trình khép kín và hành khách xuống máy bay thực hiện các thủ tục khai báo y tế bắt buộc, thủ tục nhập cảnh, hải quan bên ngoài nhà ga.

Tất cả hành lý xách tay, hành lý ký gửi được khử trùng bằng chất khử trùng đặc biệt. Sau đó, hành khách được đưa về khu vực cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày. Khu vực nhà ga và luồng di chuyển của hành khách đều được phun khử trùng, khử khuẩn.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi về Việt nam sau 5 tháng kẹt tại Mỹ - 4

Trước đó, nữ ca sĩ dự định sang Mỹ chơi 2 tuần nhưng vì dịch Covid-19 cô và các con bị kẹt tại Mỹ hơn 5 tháng. Trong thời gian ở Mỹ, cô và các con đều nhớ Việt Nam. Các bé được học online trong thời gian kẹt lại tại Mỹ.

Ca sĩ Hồng Nhung và 2 người con trong thời gian kẹt ở Mỹ do Corona

Vì các chuyến bay thương mại đã dừng nên Hồng Nhung gửi đơn đăng ký lên lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ để xin về bằng chuyến bay nhân đạo, mãi đến cuối tháng 7 cô và các con mới được trở về.

Ngoài niềm vui được về nước, Hồng Nhung còn rất hào hứng và hứa hẹn sẽ gặp lại khán giả tại Hà Nội sau thời gian cách ly. “Ngày 16/8 mẹ Bống cháu sẽ lên sân khấu Nhà hát lớn trong chương trình Áo Lụa Hà Đông do Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt nam tổ chức. Rất mong được gặp gỡ những khán giả đầu tiên sau chặng cách ly xã hội dài nhất từ trước tới nay!”.

Đang được quan tâm