Hồng Nhung “cai” mạng xã hội để tập trung chăm sóc các con

(Dân trí) - Nữ Diva chia sẻ, chị quyết định ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian để tập trung chăm sóc cho hai con Tôm và Tép và tận hưởng cuộc sống.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã gửi lời chào “những chiến hữu trên facebook” và chia sẻ về quyết định tạm dừng sử dụng mạng xã hội một thời gian. Bà mẹ 2 con cũng muốn tập trung thời gian và tâm tưởng để chăm sóc 2 con Tôm và Tép, cùng với đó là tận hưởng cuộc sống.

Hồng Nhung “cai” mạng xã hội để tập trung chăm sóc các con - 1

Hồng Nhung bù đắp thật nhiều tình cảm, thời gian cho hai con sau khi hôn nhân rạn nứt.

“Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống "kiêng" hóng chuyện thiên hạ mấy bữa, tập trung vào đọc, viết, tập thể thao, luyện giọng... và trên tất cả, là tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm và Tép!”, Hồng Nhung viết.

Hồng Nhung chia sẻ thêm: “Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả và quan trọng hơn là khả năng cùng nhau tạo niềm vui trong gia đình. Cần khích lệ nhiều cảm hứng để cô cậu tự làm được điều gì ý nghĩa (từ những việc nhỏ xíu đến những sáng tạo... bé con!”.

Với riêng Hồng Nhung, chị sẽ tận dụng “nốt lặng” êm dịu mà thi thoảng mới được hưởng này để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại phần “trẻ con” trong mỗi người lớn. “Có thể đây là bước chuẩn bị tâm thế cho việc luyện thiền - bấy lâu nay mới chỉ là một khái niệm!”, nữ ca sĩ cũng úp mở về chuyện thiền.

Dù cảm thấy “trống vắng” trước quyết định “cai” mạng xã hội một thời gian của nữ ca sĩ nhưng phần nhiều đều ủng hộ. Sau tất cả những sóng gió trong hôn nhân, sức khỏe giảm sút vì áp lực, Hồng Nhung cần thời gian để tĩnh tâm, để tập trung cho các con.

Hồng Nhung “cai” mạng xã hội để tập trung chăm sóc các con - 2

Vượt qua tất cả, Hồng Nhung đã lấy lại sự cân bằng, niềm tin trong cuộc sống.

Tháng 6/2018, nữ Diva khiến nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp bất ngờ khi thông báo đã ly hôn với ông xã người ngoại quốc, Kevin Gilmore sau gần 10 năm sống chung.

Sau nửa năm ly hôn, chồng cũ của Hồng Nhung bất ngờ tái hôn với người phụ nữ khác, người Myanmar. Trước đó, khi bị cư dân mạng Việt Nam phát hiện ra mối quan hệ với nữ doanh nhân quý tộc giàu có người Myanmar, chồng cũ Hồng Nhung có thanh minh rằng, anh và nữ diva Việt đã "có cuộc sống tách biệt từ rất lâu" trước khi ly hôn vào đầu năm 2018.

Những scandal ầm ĩ trong thời gian này khiến nữ ca sĩ suy sụp, không ít lần rơi nước mắt, thậm chí chị phải nhập viện truyền nước. Song vượt qua tất cả, giờ Hồng Nhung sống mạnh mẽ hơn. Chị cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc cho hai con nhỏ.

Hà Thanh

Đang được quan tâm