Hồng Ngọc - Minh Nhiên: Không nuối tiếc

Cuộc chia tay của Minh Nhiên và Hồng Ngọc gây bất ngờ lẫn tiếc nuối cho nhiều người. Dù là đã chính thức đường ai nấy đi nhưng mọi người vẫn thấy cả hai vui vẻ đi ăn, đi chơi bên nhau.

Không là vợ chồng, vẫn là bạn bè

Trước diễn biến như vậy, vài người bạn thân thiết còn khẳng định hai người ly hôn giả.

Lại có tin rằng, hai người chia tay để Ngọc kết hôn với Việt kiều và xuất cảnh. Sau đó, sẽ bảo lãnh Minh Nhiên.

Đem thắc mắc đến gặp Minh Nhiên, anh đã tâm sự rất chân tình: "Chúng tôi có duyên mà không nợ. Một số bài báo đã viết không đúng về chúng tôi. Nào là Ngọc đau buồn nên bay show liên tục. Tôi thì lao vào rượu chè. Thật ra, tôi và Ngọc chia tay nhau trong vui vẻ, không dằn vặt khổ sở. Nói chung buồn cũng không đúng, nhưng chẳng lẽ cứ ngồi mà đau khổ.

"Từ nghĩa vợ chồng, chúng tôi trở thành bạn bè. Ban đầu, tôi không nghĩ có thể như vậy, nhưng chúng tôi đã làm được. Tôi vẫn là đại diện cho Ngọc trong công việc như nhận show, biên tập".

Trong thời gian làm thủ tục ly hôn, Minh Nhiên chạy ngược chạy xuôi lo mọi thứ cho album vol. 3 của Ngọc. Mới đây, anh còn là người khai thuế thu nhập cho vợ cũ. Sắp tới, Minh Nhiên tiếp tục biên tập album mới cho "mắt nai".

"Về lý do chia tay, Hồng Ngọc luôn nhận được cái nhìn không thiện cảm. Nào là cô ấy nổi tiếng nên không cần tôi nữa. Ngọc bay show nước ngoài gặp ai đó và thay lòng đổi dạ...".

"Tất cả điều này có thể đúng nhưng nếu đổ dồn về phía Ngọc là không công bằng. Có lúc Ngọc suy sụp tinh thần tưởng không đứng dậy nổi".

"Ít ai biết có một lý do nữa đó là do tôi. Rạn nứt giữa cả hai có từ lâu. Đã lập gia đình nhưng tôi vẫn sống vô tư và không quan tâm nhiều đến cô ấy".

Chỉ vì tôi đã sống quá vô tư

Hiện nay, Minh Nhiên khá bận rộn với vai trò phó giám đốc công ty giải trí Sao Nhạc Việt. Công ty đang có nhiều dự án đào tạo ca sĩ và người đầu tiên được nhắm đến chính là ca sĩ Thy Dung.

"Tóm lại, cuộc tình giữa tôi và Hồng Ngọc chỉ còn là kỷ niệm đẹp. Bản thân tôi hoàn toàn không nuối tiếc gì. Tất cả đã là quá khứ".

 Theo Tiếp thị & Gia đình