Hồi hộp chờ ngày tái ngộ “Captain America” Chris Evans

Dân trí Dạo gần đây, các fan hâm mộ đã được phen “thót tim” trước thông tin nam tài tử Chris Evans muốn “bỏ rơi” vai diễn nổi tiếng Captain America. Tuy nhiên, tình hình hiện tại có vẻ không hề bi quan như những lời đồn đoán trước đó.
>>“Thuyền trưởng Mỹ” - ngôi sao “sinh lời” bậc nhất Hollywood

Chris Evans sẽ tiếp tục gắn bó với vai diễn Captain America?
Chris Evans sẽ tiếp tục gắn bó với vai diễn Captain America?

Vài ngày trước từng có nhiều thông tin cho rằng Chris Evans đã “chán” vai diễn Captain America và nghiêm túc cân nhắc tới khả năng từ bỏ vai diễn siêu anh hùng này. Tuy nhiên, mới đây nam tài tử dường như đã suy nghĩ lại quyết định của mình.

“Điều đó không thực sự phụ thuộc vào tôi mà là phụ thuộc vào hợp đồng của tôi”, Chris Evans thẳng thắn chia sẻ trên trang tin Collider, “Tôi thì sẽ không ngồi đây và nói “Không còn bộ phim nào nữa đâu”. Vì tôi nghĩ Hugh Jackman đã đóng tới 47 phim về Wolverine và bằng cách nào đó, chúng vẫn ngày càng trở nên tốt hơn”.

Nam tài tử rất yêu mến vai diễn Captain America
Nam tài tử rất yêu mến vai diễn Captain America

Đặc biệt, ngôi sao 35 tuổi còn khẳng định tình yêu lớn lao mà mình dành cho nhân vật Captain America và cho biết thêm rằng: “Như tôi đã nói rồi đấy, tôi yêu nhân vật này. Lý do duy nhất khiến chuyện này kết thúc đó là vì hợp đồng của tôi. Sau phần phim “Avengers 4”, hợp đồng của tôi sẽ hết và tôi sẽ nói chuyện với Marvel. Nếu chúng tôi tiếp tục cam kết với nhau, tôi sẽ “mở rộng cửa” với khả năng này”.

Nhiều khả năng Chris Evans sẽ tham gia phần phim “Captain America 4”
Nhiều khả năng Chris Evans sẽ tham gia phần phim “Captain America 4”

Theo kế hoạch, phần phim “Avengers: Infinity war” sẽ được ra rạp vào ngày 4/5/2018 và sau đó là phần phim “Avengers 4” vào ngày 3/3/2019. Và với lời tuyên bố của Chris Evans, các fan hâm mộ hiện đang cảm thấy vô cùng phấn khích trước viễn cảnh được tái ngộ với Captain America trong “Captain America 4” ngay sau khi tác phẩm “Avengers 4” được trình làng.

Dung Nhi

Theo MV