Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp

(Dân trí) - Vừa qua chương trình huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp của Tâp đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín Hàn Quốc - Hòa Bình Group chính thức diễn ra với nhiều trải nghiệm thú vị mang đến giá trị tuyệt vời cho các học viên.

Wake Up Leader Camp là khóa huấn luyện doanh nhân thời đại mới quy mô lớn nhất Việt Nam với hơn 100 học viên. Khóa huấn luyện diễn ra trong 2 ngày huấn luyện tại Wake Up Leader Camp, các học viên được hóa thân thành những người quân nhân và trải qua các bài huấn luyện nghiêm khắc với tính kỷ luật cao nhằm cài đặt tư duy lãnh đạo – Bứt phá, vượt qua giới hạn bản thân, nâng cao tính kỷ luật thép, tinh thần đoàn kết đội nhóm.

Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp - 1
Hơn 100 học viên tham gia khóa huấn luyện Wake Up Leader Camp do Hòa Bình Group tổ chức.

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc đào tạo cấp tiến, Hòa Bình Group đã mang đến cho các học viên rất nhiều cảm xúc từ bất ngờ, sợ hãi, mệt mỏi, đến quyết tâm, bứt phá và hạnh phúc vỡ òa khi vượt qua mọi thách thức.

Trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Wake Up Leader Camp là việc các học viên cùng nhau hành quân vượt núi băng rừng giữa giữa đêm tối rét lạnh trong hoàn cảnh bịt mắt và buộc dây vào nhau. Suốt 6 tiếng hành quân, không ít học viên đã chảy máu do vắt cắn, hay trượt đá thế nhưng với sự dẫn dắt của ban huấn luyện 100% học viên đã vượt qua thử thách.

Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp - 2
Thử thách vượt núi rừng giữa đêm lạnh đầy căng go
Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp - 3
Cảm xúc vỡ òa khi vượt rừng 6 tiếng và hoàn thành thử thách lúc 5h sáng.

Bên cách những bài huấn luyện về thể lực, các học viên còn trải nghiệm các bài tập huấn về kỹ năng phối hợp và tinh thần đội nhóm thông qua các trò chơi giả định mô phỏng những trận chiến ác liệt trên trận địa. Qua mỗi trò chơi, học viên đã trải qua nhiều cảm xúc và rút ra nhiều bài học trong việc xây dựng đội nhóm đoàn kết vững mạnh.

Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp - 4
Cái đội thảo luận đưa ra chiến lược…
Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp - 5
Phối hợp vượt qua thử thách bãi mìn

Điều đặc biệt tại khóa huấn luyện Wake Up Leader Camp, các học viên đã được “nếm mật nằm gai” khi sinh hoạt trong điều kiện thiếu thốn, không điện nước, không thiết bị liên lạc và trải qua nhiều thử thách đầy cam go. Sau mỗi trải nghiệm là những bài học vô cùng ý nghĩa với nhiều cảm xúc. Thông qua khóa huấn luyện mỗi thủ lĩnh của Hòa Bình Group đã khai phá được bản thân, tìm ra được ý nghĩa cuộc sống và sống có ích hơn, đồng thời giúp họ nâng cao kỹ năng tinh thần lãnh đạo xây dựng đội nhóm trong kinh doanh Online.

Một trong những hình ảnh khó phai tại Wake Up Leader Camp chính là khoảnh khắc các học viên cùng nhau tổ chức sinh nhật cho đồng đội của mình ngay giữa rừng trong những giọt nước mắt ngập tràn niềm vui hạnh phúc và tình đồng đội.

Chia sẻ cảm nhận về Wake Up Leader Camp Giám đốc kinh doanh Len Phạm tâm sự: “Một khóa huấn luyện làm thức tỉnh tinh thành lãnh đạo của hơn 100 thủ lĩnh, doanh nhân để họ biết: Mình sống vì ai? Mình làm vì cái gì? Mục tiêu của mình là gì? Khóa huấn luyện thấm đầy tình yêu và nước mắt. Khóc vì hạnh phúc, khóc vì họ đã thức tỉnh được tư duy..”

“Tham gia Wake Up Leader Camp đã giúp tôi tiết kiệm được 10 năm của cuộc đời. Bởi đến với Wake Up Leader Camp, tôi mới nhận ra trước giờ mình chưa từng được “sống” thật sự để chạm đến những giới hạn của bản thân”. Đó là tâm sự của Tổng kim cương Hoa Trà My sau khi tham gia khoá huấn luyện dành cho doanh nhân vừa qua.

Tương tự, học viên Phương Tĩnh chia sẻ: Thử thách đáng nhớ của tôi chính là cùng đồng đội vượt rừng lúc nửa đêm trong tình cảnh 12 thành viên của đội bị bịt mắt. Đến giờ tôi cũng không hiểu sao mình có thể vượt qua những thử thách đó. Tôi còn phát hiện ra là tôi leo núi rất giỏi, rất nhanh. Từ những thử thách đòi hỏi tầm nhìn, đoàn kết, trách nhiệm, kỷ luật, sức khoẻ, mưu trí, gan dạ... khóa học mang đến nhiều bài học về kinh doanh, quản trị, lãnh đạo, tinh thần đội nhóm”

Những trải nghiệm thực tế tại Wake Up Leader Camp giúp các học viên “Lột xác” thay đổi bản bản thân. Sự thay đổi không phải bằng những phép màu, hay bằng sự ban tặng từ người khác mà đơn giản là đánh thức những giá trị cốt lõi của mỗi học viên thông qua những bài huấn luyện đặc biệt. Đây chính là những giá trị nhân văn mà Wake Up Leader Camp mang lại.

Chia sẻ về khóa huấn luyện Wake Up Leader Camp, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ Tịch Hòa Bình Group khẳng định: “Mục tiêu của đợt huấn luyện lần này của chúng tôi là mang đến thật nhiều cảm xúc cho các học viên để giúp cho 100 thủ lĩnh tiên phong nhận thức được vai trò bản thân, nâng cao tinh thần lãnh đạo đội nhóm và bút phá doanh số trong giai đoạn cuối năm. Và thực sự chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó.”

Học viên thăng hoa cảm xúc sau khóa huấn luyện đặc biệt Wake Up Leader Camp - 6

Kết thúc khóa huấn luyện hơn 100 học viên được đứng trên mục vinh quang và nhận chứng nhận do chính tay lãnh đạo Hòa Bình Group trao tặng.