Chủ nhật, 05/06/2016 - 04:15

Học tập Kanye West, “The Rock” cũng muốn tranh cử Tổng thống

Dân trí

Sau khi đã chinh phục bộ môn đấu vật chuyên nghiệp và cả phim trường Hollywood, ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson đã tìm được thử thách mới cho mình tại Nhà Trắng.

“The Rock” thổ lộ ước mơ làm Tổng thống Mỹ
“The Rock” thổ lộ ước mơ làm Tổng thống Mỹ

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng tờ GQ Anh quốc, Dwayne Johnson đã thừa nhận niềm hứng thú mà sao nam này dành cho con đường chính trị: “Tôi sẽ nói thật là tôi không hề loại trừ các hoạt động chính trị. Tôi cũng không ngần ngại khi nói rằng, ở thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa chắc chắn. Nhưng tôi không thể phủ nhận việc mình đã suy nghĩ trở thành thống đốc, rồi thành Tổng thống, những điều đó thật cám dỗ”.

Dwayne Johnson muốn tạo ra ảnh hưởng lớn tới mọi người
Dwayne Johnson muốn tạo ra ảnh hưởng lớn tới mọi người

“Và hơn thế nữa, đó sẽ là một cơ hội tốt để tạo ra ảnh hưởng thực sự đến những người dân sống trên quy mô toàn cầu”, Dwayne Johnson thành thật chia sẻ và không quên cho biết thêm rằng vẫn còn nhiều mối bận tâm khác, ngoài chuyện tranh cử Tổng thống, mà bản thân nam diễn viên này đang ưu tiên theo đuổi.

Arnold Schwarzenegger cũng là một ngôi sao điện ảnh theo đuổi sự nghiệp chính trị
Arnold Schwarzenegger cũng là một ngôi sao điện ảnh theo đuổi sự nghiệp chính trị

Chuyện các ngôi sao điện ảnh chuyển hướng theo đuổi con đường chính trị vốn không phải là một điều quá lạ lẫm với nước Mỹ. Trước đây, Ronald Reagan từng là một diễn viên và sau đó ông cũng trở thành Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ.

“Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger giờ cũng đã là một chính khách đảng Cộng hòa và từng làm Thống đốc thứ 38 của bang California. Ngay trong cuộc tranh cử hiện tại, tỷ phú Donald Trump, ứng viên của đảng Cộng hòa cũng là một ngôi sao của giới truyền thông Mỹ.

Kanye West cũng từng tuyên bố sẽ ra tranh cử Tổng thống
Kanye West cũng từng tuyên bố sẽ ra tranh cử Tổng thống

Hồi tháng 9 năm ngoái, rapper Kanye West cũng đã gây “bão” dư luận với lời tuyên bố sẽ đứng ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020. Không rõ lời tuyên bố của ông xã cô Kim “siêu vòng 3” có truyền niềm cảm hứng chính trị cho Dwayne Johnson hay không nhưng hiện tại, ngôi sao 44 tuổi vẫn còn đang rất bận rộn với các dự án điện ảnh.

Không những tham gia vào phần hai series "Ballers" của HBO, “The Rock” còn góp mặt trong bộ phim "Baywatch". Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia lồng tiếng cho tác phẩm “Moana” của Disney cũng như tiếp tục góp mặt trong phần mới của "Fast & furious". Với một lịch trình quay phim kín đặc như vậy, chuyện tranh cử Tổng thống của Dwayne Johnson có lẽ còn ở một tương lai rất xa.

Dung Nhi

Theo BI

Đáng quan tâm
Mới nhất