Thứ sáu, 16/03/2012 - 16:16

Hoàng Thùy khám phá Paris

Dân trí

Sau cuộc gặp với chuyên gia thời trang của Công ty đào tạo và quản lý người mẫu IMG, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy tiếp tục khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của kinh đô ánh sáng.

Chuyến đi này thật sự giúp Hoàng Thùy mở mang tầm mắt và học tập được nhiều điều thú vị không chỉ liên quan đến thời trang, người mẫu mà còn cả văn hóa, lịch sử của quốc gia cổ kính, hiện đại, nước Pháp.

 

Chia sẻ thông tin từ Paris, Hoàng Thùy cho biết cô rất vui và cảm thấy hạnh phúc vì khi qua đến tận đây mà vẫn có rất nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh cùng, họ là những du học sinh, việt kiều Pháp đang làm việc và học tập tại Paris, cả những khách du lịch đang dành thời gian nghỉ ngơi tại đây.
 
Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


Hoàng Thùy khám phá Paris


 

Họ đều là những khán giả rất trung thành của Vietnam’s Next Top Model cả 2 mùa giải vừa qua, chính vì thế khi bắt gặp Hoàng Thùy ở Paris mọi người đều cảm thấy rất vui và hứng khởi, lần đầu tiên được gặp mặt trực tiếp Hoàng Thùy bằng xương bằng thịt chứ không phải qua màn ảnh truyền hình vào các tối chủ nhật hàng tuần hay trên các tạp chí thời trang, các báo như thông thường.

 

Cả ekip Vietnam’s Next Top Model cũng rất vui khi nhận được tin này, bởi phiên bản Việt Nam đã vượt ra khỏi ranh giới hình chữ S và nhận được sự đón nhận của cộng đồng người Việt ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đây là một tin vui, một tín hiệu đáng mừng để cả ekip tiếp tục cố gắng và nỗ lực hết sức cho mùa giải tiếp theo (dự kiện sẽ lên sóng vào cuối tháng 8/2012).

 

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy sẽ tiếp tục được trải qua khóa huấn luyện trang điểm cùng với các chuyên gia trang điểm cao cấp của Bourjois Paris vào ngày mai và chị Quỳnh Trang – Chủ tịch của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model sẽ tiếp tục đưa Hoàng Thùy đến gặp gỡ các chuyên gia thời trang của những Công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu tại Paris trong những ngày sắp tới.

 

Quả thật để có cơ hội gặp được những công ty người mẫu này không phải là chuyện đơn giản, tin chắc chắn với chuyến đi này Hoàng Thùy đã có thể học hỏi được rất nhiều điều thú vị để có thể biết được ưu khuyết điểm của mình và tiếp tục cố gắng chinh phục những đỉnh cao hơn của sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp ở những kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Và chuyến đi này sẽ đánh dấu cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model với các công ty người mẫu hàng đầu thế giới. Hy vọng rằng, BeU Model sẽ là cầu nối đưa thế hệ người mẫu thời trang tiếp theo của Việt Nam tiếp cận gần hơn với thị trường thời trang chuyên nghiệp của quốc tế trong tương lai không xa.

 

PV