Thứ sáu, 12/08/2005 - 08:56

"Gương mặt thánh thiện" của TQ:

Hoàng Thánh Y bị công ty Tinh Huy kiện lại

Sau khi bị Hoàng Thánh Y công khai chỉ trích, công ty Tinh Huy lập tức mở cuộc họp phóng viên tại Hong Kong. Để đáp lại những lời tố cáo của cô, họ đã mang đến buổi họp bộ ảnh “mát mẻ” của Thánh Y chụp trên tạp chí “Trang phục nam giới” mà cô đã tự ký hợp đồng.

Người đại diện của công ty này cho biết, họ không hề ép buộc Thánh Y ký hợp đồng, càng không ép cô chụp những hình ảnh gợi cảm để ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Đồng thời người này cũng tiết lộ: Thánh Y thường xuyên tự ký hợp đồng với bên ngoài mà không thông qua công ty.

Hoàng Thánh Y bị công ty Tinh Huy kiện lại - 1


Cũng chính vì những bộ ảnh trên tạp chí “Trang phục nam giới” mà rất nhiều hợp đồng công ty Tinh Huy ký cho Thánh Y bị huỷ bỏ. Trị giá số hợp đồng đó lên tới hơn 2 tỷ VND (1 triệu NDT).

Hoàng Thánh Y bị công ty Tinh Huy kiện lại - 2


Hợp đồng của công ty Tinh Huy với Hoàng Thánh Y, có hiệu lực trong vòng 8 năm. Trong thời gian đó, công ty có quyền sắp xếp và thay mặt Thánh Y ký hợp đồng làm việc. Vì thế công ty này chỉ trích Thánh Y đã vi phạm hợp đồng. Hình thức xử lý như thế nào vẫn chưa có quyết định chính thức.


Theo Netmode