Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương

(Dân trí) - Huỳnh Bích Phương và Hoàng My là hai người bạn khi cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tại Quảng Ninh hồi tháng 8/2010. Tuy ở cùng một thành phố nhưng vì công việc bận rộn, họ ít khi có dịp tái ngộ cùng nhau...

Huỳnh Bích Phương và Hoàng My là hai người bạn khi cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tại Quảng Ninh hồi tháng 8/2010. Tuy ở cùng một thành phố nhưng vì công việc bận rộn, họ ít khi có dịp tái ngộ cùng nhau... Mãi cho đến khi họ cùng tham gia đêm ra mắt dự án phim ngắn 89600 km +... diễn ra tối 11/10 tại TPHCM. 

Vừa gặp lại nhau, hai người bạn cũ đã tay bắt mặt mừng. Họ cùng ôn lại những chuyện cũ tại cuộc thi và thăm hỏi lẫn nhau. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoàng My đoạn ngôi Á hậu còn Huỳnh Bích Phương là người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi này. Sau hơn một năm, vị trí của mỗi người trong làng showbiz mỗi khác nhưng họ vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 1

Dự án phim ngắn mà Huỳnh Bích Phương và Hoàng My tham gia chính là dự án do nữ diễn viên Hồng Ánh làm giám đốc quản lý dự án. Trong buổi ra mắt tối 11/10, dự án đã cho trình chiếu 4/5 phim ngắn do các đạo diễn của dự án thực hiện. Bằng cách "kể" khá mới mẻ, 3 phim ngắn và một phim tài liệu trình chiếu trong đêm là những góc nhìn mới của người trẻ về những vấn đề xã hội rất quen thuộc nhưng đầy nhức nhối.

Dự án gồm bốn phim ngắn này được hoàn thành trong thời gian 5 tháng, bao gồm ba phim truyện ngắn và một phim tài liệu. Đây là dự án điện ảnh phi lợi nhuận của công ty Blue Productions, do diễn viên Hồng Ánh sáng lập và điều hành, với sự tham gia của các đạo diễn và êkíp làm phim trẻ tại TP HCM.  Hầu hết tác giả, đạo diễn và các tổ sản xuất của dự án đều dưới 25 tuổi, được đào tạo chính quy về điện ảnh hoặc không chuyên. 

Tuy là những đạo diễn trẻ nhưng những bộ phim ngắn trong dự án này thực sự tạo được ấn tượng, đặc biệt là bộ phim tài liệu Xe ôm của nữ đạo diễn duy nhất: Nguyễn Thị Thắm. Bộ phim khắc họa cuộc sống cực khổ của cô Nguyệt - một phụ nữ 60 tuổi nhưng vẫn hàng ngày chạy xe ôm ở bến xe Miền Đông từ 20 năm nay gây xúc động cho rất nhiều người xem. Ngoài ra những bộ phim khác như: Ngược chiều, Tình anh bán chuối, Chuyện tào lao vẫn nhận được sự đánh giá khá tốt từ khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hoàng My, Huỳnh Bích Phương và những khách mời trong buổi ra mắt dự án 89600 km +

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 2
Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 3
Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 4
Hoàng My

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 5
Thành Lộc

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 6
Vợ chồng Phi Thanh Vân

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 7
Mẹ con Huỳnh Bích Phương

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 8
Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 9
Mẹ con Huỳnh Bích Phương và Hồng Ánh

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 10
Huy Khánh và Nam Cường

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 11
Vợ chồng Hồng Ánh

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 12
Hồng Ánh

Hoàng My tái ngộ Huỳnh Bích Phương - 13
Đạo diễn trẻ Nguyễn Thị Thắm và nhân vật của mình
Bài và ảnh: Phan Anh