“Hoàng hậu” Chương Tử Di thánh thiện trên Elle

(Dân trí) - Vẻ đẹp thánh thiện của cô diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di một lần nữa đã được các nhiếp anh gia nổi tiếng của tạp chí Elle ưu ái đưa lên trang nhất.

Bộ phim Tiệc đêm của đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã chính thức được công chiếu tại LHP Venice hôm 3/9 vừa qua. Với dàn “sao” hùng hậu Tiệc đêm đã được kỳ vọng rất nhiều. Nhưng ngay sau khi công chiếu, đoàn làm phim đã nhận được những lời nhận xét không được khả quan cho lắm từ phía ban giám khảo.

Theo nhận xét của hầu hết hội đồng ban giám khảo tại LHP Venice thì họ khá thất vọng bởi họ cho rằng tình tiết trong phim không ăn nhập với thời đại cổ xưa của người Trung Quốc, mặc dù Tiệc đêm đã ngốn khá nhiều tiền bạc và công sức. Và thì Tiệc đêm cũng được từ vở Hamlet mà thôi.

Nhưng ngay tại sân khâu hôm công chiếu nữ diễn viên chính của Tiêc đêm - Chương Tử Di đã được Chủ tịch của LHP Venice lần thứ 63, Marco Muller chào đón ngay trên sân khâu với nghi lễ dành cho các vị Hoàng hầu ngày xưa.

Ấn phẩm thời trang nổi tiếng thế giới Elle chi nhánh Trung Quốc sẽ đăng tải những hình ảnh mới nhất của ngôi sao xinh đẹp này: 

“Hoàng hậu” Chương Tử Di thánh thiện trên Elle - 1

“Hoàng hậu” Chương Tử Di thánh thiện trên Elle - 2

“Hoàng hậu” Chương Tử Di thánh thiện trên Elle - 3

“Hoàng hậu” Chương Tử Di thánh thiện trên Elle - 4

Thu Thy
 Theo CRI/China Daily