Thứ sáu, 25/10/2019 - 21:50

Hoàng Hạnh nói gì khi bị chê hát “thảm họa” ở Hoa hậu Trái Đất

Dân trí

“Ca khúc do tôi trình diễn không tốt nên có nhiều chê trách. Tôi đọc qua để rút kinh nghiệm chứ không phản hồi gì cả. Hiện tôi đang tập trung thi cử và không muốn những tiêu cực đó ảnh hưởng đến kết quả thi”, Hoàng Hạnh chia sẻ sau khi bị chê hát dở tại cuộc thi hoa hậu Trái đất.

Tiết mục thể hiện ca khúc Tàu anh qua núi của Hoàng Hạnh bị đánh giá là thảm hoạ tại phần thi tài năng ở Miss Earth 2019.

Phần thi của Hoàng Hạnh bị chê là “thảm họa” ở Hoa hậu Trái Đất

Ca khúc Tàu anh qua núi là một bài hát khó, nên với giọng hát khá ngang và hụt hơi liên tục đã vượt quá tầm “xử lý” của đại diện Việt Nam. Việc mất kiểm soát khiến phần trình diễn bị chênh phô liên tục, Hoàng Hạnh bị đánh giá là “thảm hoạ” trong phần thi tài năng này.

Hoàng Hạnh nói gì khi bị chê hát “thảm họa” ở Hoa hậu Trái Đất - 1

Chia sẻ về việc lựa chọn ca khúc Tàu anh qua núi trong phần thi tài năng lần này, Hoàng Hạnh cho biết, cô muốn hình ảnh về Việt Nam mình được đến với bạn bè thế giới nhiều hơn vì màn hình Led chiếu hình ảnh về núi rừng, chuyến tàu và người lính năm xưa.

Hoàng Hạnh cho biết, sau phần trình diễn cô không hài lòng vì thể hiện chưa tốt. Cô nói: “Có thể bài hát hơi cao so với tôi cũng như tâm lý thi cử, sức khỏe cũng không tốt khi trải qua gần 1 tháng hoạt động miệt mài. Không giống như khi mình hát ở nhà với thầy giáo thanh nhạc hay đi hát với bạn bè. Khi đó thoải mái, bay bổng và chất lượng âm thanh cũng tốt hơn. Rất nhiều yếu tố cộng lại khiến phần thi của tôi không tốt”.

Đại diện Việt Nam thừa nhận ca khúc này quá sức với mình vì đa phần ca sĩ thể hiện bài hát này là những diva, nghệ sĩ gạo cội còn mình là tay ngang, chỉ mới học thanh nhạc mà thôi. “Khi biết tôi lựa chọn ca khúc này nhiều người cũng góp ý và khuyên bảo sợ quá sức. Nhưng tôi vẫn tập luyện và hát ở mức ổn khi ở nhà nên đã quyết định chọn ca khúc đó để mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới”, Hoàng Hạnh chia sẻ thêm.

Với phần trình diễn bị ném đá và gắn mác “thảm họa”, Hoàng Hạnh bộc bạch: “Ca khúc của tôi trình diễn không tốt nên có nhiều chê trách. Tôi đọc qua để rút kinh nghiệm chứ không phản hồi gì cả. Hiện tôi đang tập trung thi cử và không muốn vì những tiêu cực đó mà mình để ảnh hưởng đến cuộc thi”.

Chỉ còn 1 ngày nữa Hoa hậu Trái Đất 2019 sẽ bước vào đêm chung kết, Hoàng Hạnh đã nhận được 3 huy chương trong các phần thi và hiện đang đứng thứ 5 trong bảng tổng sắp. Cô cũng nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả khi phần nào tạo được dấu ấn tại cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2019 sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 26/10 theo giờ Philippines và khoảng 15 giờ theo giờ Việt Nam.

Băng Châu